nước giải rượu

Mách nhỏ 3 loại nước giúp giải rượu thần tốc

1. Nước cam và mật ong

nước giải rượu

Trong nước cam và mật ong có chứa một loại chất đường là Fructose. Đây là chất có khả năng tiêu hóa rượu nhanh và chống lão hóa. Vì thế, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp từ loại nước này để giải rượu, bia nhanh hơn.

2. Nước lọc

Nước lọc

Loại nước tưởng chừng như vô thưởng vô phạt lại là phương pháp nhanh, gọn, lẹ dễ kiếm. Đây được xem là cách đơn giản nhất để hóa giải một hàm lượng độc tố do bia rượu gây ra. Nước lọc có vai trò pha loãng lượng cồn trong máu giúp bạn đỡ say hơn.

3. Gừng

Gừng

Bên cạnh hai thước uống trên, gừng cũng là một phương pháp giúp giải độc rượu và bia nhanh. Cách làm khá đơn giản, bạn chỉ cần đun sôi nước sau đó cho vài lát gừng vào sắc đến vừa uống là hoàn tất. Hơn thế,  bạn cũng có thể cho thêm vào cốc nước gừng nóng một thìa mật ong để có tác dụng nhanh hơn.

ĐẶC BIỆT: Sau khi uống rượu & bia, nên hạn chế sử dụng các loại nước tăng lực hay nước có gas. Điều này sẽ gia tăng nguy cơ ngộ độc cho cơ thể, vì trong các loại thức uống này sẽ làm tăng hàm lượng Carbon Dioxide trong dạ dày và rượt non.

4. Giải pháp Detox loại bỏ độc tố từ Hoa Kỳ

Tuy nhiên, để Detox cơ thể – loại bỏ độc tố do bia rượu tích tụ lâu năm thì cần đến giải pháp Hoa Kỳ. Giải pháp dựa trên phác đồ điều trị của Dr. Erik Fleischman. Bác sĩ có hơn 25 năm kinh nghiệm và là bác sĩ hàng đầu trong điều trị ung thư và các bệnh truyền nhiễm tại Hoa Kỳ và Châu Âu. Với kinh nghiệm lâu năm, bác sĩ Erik đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với cơ địa người Việt Nam cũng như các khách hàng đến với FORTIO AAMC. Hơn thế, văn hoá bia rượu được biết đến như một trong những con đường ngắn nhất đến XƠ GAN, và nghiêm trọng nhất là UNG THƯ GAN.

Nhấc máy gọi ngay 0938.939.981 & 0902.88.11.26 để đăng ký ngay hôm nay.

FORTIO AMERICAN ANTI-AGING MEDICAL CENTER (AAMC) – (Địa chỉ: TẦNG 3, TOÀ NHÀ BITEXCO, SỐ 2 HẢI TRIỀU, TP HCM)

Website truy cậpFortioaamc.com

Instagram: Instagram.com/fortio

Youtube: Youtube.com/channel/fortio

#Canbanghormonesinhhoc #FORTIOAmericanAntiagingMedicalCenter #FortioAAMC

Nhóm thực hiện

Bài viết: Như Huỳnh
Nguồn: Fortio American Anti-Aging Medical Center/ Ảnh: Sưu tầm