Jennifer Aniston

Jennifer Aniston – Thanh xuân là do mình nắm giữ

I. Jennifer Aniston – người đẹp 51 tuổi

Jennifer Aniston, nữ diễn viên và doanh nhân người Mỹ, sở hữu tình trường dày dặn, Aniston chưa bao giờ hết sức hút đối với cánh mày râu. Hiện tại, cô vừa bước sang độ tuổi 51, tuy nhiên vẻ đẹp và vóc dáng của nữ ca sĩ không hề có dấu hiệu lão hóa.

Bí quyết đằng sau đó là chế độ ăn uống khoa học, nghỉ dưỡng và luyện tập phù hợp, đồng thời cô cũng áp dụng các giải pháp chăm sóc sức khoẻ toàn diện như bổ sung thực phẩm dinh dưỡng kết hợp cùng chế độ detox thanh lọc cơ thể thường xuyên.

<<< Có thể bạn quan tâm >>> 5 ngày vàng tư vấn tiền mãn kinh cùng Dr. Erik Fleischman

Jennifer Aniston

II. Chia sẻ của Jennifer Aniston về giai đoạn tiền mãn kinh

Nữ diễn viên chia sẻ: “Understand who you are. Educate yourself on the self”. (Tạm dịch: Hiểu bản thân mình là ai. Trau dồi nhận thức về bản thân mình).

Trên thực tế, việc chăm sóc bản thân và yêu chiều chúng chính là việc phụ nữ nên để tâm. Jennifer Aniston khuyên phụ nữ khi bước vào độ tuổi 30, nên sống lành mạnh, suy nghĩ tích cực và yêu quý bản thân mình hơn.

Đặc biệt khi phụ nữ bước sang độ tuổi tiền mãn kinh 40+, hàm lượng hormone trong cơ thể bắt đầu sụt giảm hay còn gọi là mất cân bằng hormone. Đây cũng là lúc người phụ nữ cảm thấy phong độ không còn như trước. Nghiên cứu chỉ ra, ở giai đoạn này người phụ nữ giảm 35% hàm lượng hormone Estrogen, và đến 75% hormone Progesterone. Điều này tạo ra chênh lệch hàm lượng lớn giữa 2 hormone này. Kết quả khiến triệu chứng tiền mãn kinh diễn ra tồi tệ hơn.

Jennifer Aniston

Có thể thấy, việc sử dụng giải pháp cân bằng hormone sinh học cũng là cách giúp phụ nữ vượt qua tiền mãn kinh nhẹ nhàng hơn. Giúp phụ nữ cảm thấy hạnh phúc, giải tỏa bớt căng thẳng mệt mỏi, cùng với việc chăm sóc đúng cách, chắc chắn sẽ góp phần thay đổi làn da, và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bài viết cùng chủ đề: Những bài tập hiệu quả giúp cân bằng hormone

Nhấc máy gọi ngay 0938.939.981 & 0902.88.11.26 để đăng ký ngay hôm nay.

FORTIO AMERICAN ANTI-AGING MEDICAL CENTER (AAMC) – (Địa chỉ: TẦNG 3, TOÀ NHÀ BITEXCO, SỐ 2 HẢI TRIỀU, TP HCM)

Website truy cậpFortioaamc.com

Instagram: Instagram.com/fortioaamc

Youtube: Youtube.com/channel/fortio

#Canbanghormonesinhhoc #FORTIOAmericanAntiagingMedicalCenter #FortioAAMC

Nhóm thực hiện

Bài viết: Christine & Như Huỳnh
Nguồn: Fortio American Anti-Aging Clinic/ Ảnh: shutterstock