Về chúng tôi

FORTIO American Anti-Aging Medical Center tự hào mang đến Giải pháp cân bằng hoặc thay thế hormone sinh học từ Hoa Kỳ được chứng minh về mặt hiệu quả lâu dài trong việc mang đến cho bạn một cơ thể khỏe mạnh luôn căng tràn sức sống cùng làn da tươi trẻ mịn màng

Phương pháp khoa học dựa trên nền tảng của AMMG - Age Management Medicine Group - Hiệp hội chống lão Hoa Kỳ.

Quy trình điều trị giám sát bởi bác sĩ chuyên khoa nội tiết đến từ Hoa Kỳ, nhằm đưa ra các protocol xét nghiệm mang tính toàn diện.

Giám sát và tư vấn y khoa bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thay thế Hormone sinh học: Dr. Art (Bác sĩ Thái Lan được đào tạo tại Hoa Kỳ), Dr. Cecil Wong (Bác sĩ Singapore), Dr. Peterson (Tiến sĩ Y Khoa Đại học Harvard - Hoa Kỳ), và các bác sĩ chuyên khoa nội tiết tại Việt Nam.

BÍ MẬT KHÔNG TUỔI
CỦA CÁC SAO HOLLYWOOD

Nhiều ngôi sao Hollywood sở hữu nhan sắc trẻ trung khiến các fan hâm mộ phải trầm trồ, đơn cử như Julia Roberts, người vừa được tạp chí People vinh danh là “Phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2017” hay Jennifer Lopez (1969), một biểu tượng sắc đẹp không tuổi của Hollywood với làn da nâu săn chắc tuyệt đẹp.

Bền bỉ theo thời gian, những cái tên ấy vẫn tươi trẻ không nhiều thay đổi. Ngoài luyện tập thể dục thể thao, chế độ ăn uống lành mạnh, các sao Hollywood còn áp dụng các giải pháp khoa học về phòng ngừa và chống lão hóa. Một trong những bí quyết ấy là giải pháp cân bằng hoặc thay thế hormone sinh học đã mang đến những chuyển biến rõ rệt về làn da và sức khỏe của các ngôi sao như: Bà hoàng truyền thông Oprah Winfrey, Angelina Jolie, Siggy Flicker, Suzanne Somers …

Jennifer Lopez | 52 tuổi
Suzanne Somers | 75 tuổi
Oprah Winfrey | 68 tuổi
Liz Hurley | 56 tuổi
Tom Cruise | 59 tuổi
Julia Roberts | 54 tuổi

CHUYÊN GIA Y KHOA TẠI FORTIO AAMC

Dr. Chawapon Kidhirunkul (Dr. Art)

Bác sĩ Chuyên khoa Nội Tiết Chống Lão Hóa đào tạo tại Hoa Kỳ.

Dr. Art được đào tạo chính quy về Y học chống lão hóa tại Thái Lan, bác sĩ có thời gian dài tu nghiệp về ứng dụng hormone sinh học trong lĩnh vực chống lão hóa tại Hoa Kỳ. Với hơn 13 năm kinh nghiệm tư vấn và điều trị y khoa tại Thái lan và Hoa Kỳ, Dr. Art là một trong những bác sĩ uy tín hàng đầu trên thế giới trong việc ứng dụng giải pháp cân bằng hormone trong đảo ngược lão hóa, kiểm soát cân nặng và điều trị triệt để các triệu chứng tiền mãn kinh ở người phụ nữ.

Dr. Cecil Wong
Cố vấn Y khoa - Fortio American Anti-Aging Medical Center
-
Dr. Cecil Wong có trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị nội tiết chống lão hóa và là một trong những bác sĩ phụ khoa đầu tiên ứng dụng phương pháp cân bằng hormomes sinh học (BHRT), bằng cách sử dụng các hormones sinh học như Estrogen, Progesterone và Testosterone, Cortisol và hormones tuyến giáp Thyroid, giúp ngăn ngừa và đảo ngược lão hóa cho cả nam và nữ, bao gồm các vấn đề về tiền mãn kinh, mãn kinh ở phụ nữ, mãn dục ở nam giới, vấn đề chống lão hóa thẩm mỹ, thanh lọc giải độc cơ thể và vấn đề dinh dưỡng,...

Bên cạnh đó, Dr. Wong có nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng Hormone tăng trưởng và Oxytocin (hormones tình yêu).

Dr. Cecil Wong có gần 20 năm nghiên cứu và ứng dụng điều trị trẻ hóa bằng liệu pháp tế bào. Phương pháp tế bào tươi MSC giúp cơ thể trẻ hóa từ bên trong và lấy lại tuổi thanh xuân cho cả nam và nữ, đặc biệt là các khách hàng đang trong giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh của nữ, và giai đoạn mãn dục nam.

Dr. Peterson
Bác sĩ Chuyên khoa Nội tiết Chống lão hóa.

Tiến sĩ Y Khoa Đại học Harvard - Hoa Kỳ.
-
Bác sĩ Hoa Kỳ, với 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội tiết chống lão hóa. Ông đã nghiên cứu lâm sàng những nguy cơ và lợi ích của việc tái tạo hormone suốt 21 năm qua và mang đến rất nhiều giải pháp chống lão hóa bằng Hormone sinh học cho hơn 12.000 bệnh nhân ở 9 quốc gia và 14 tiểu bang tại Hoa Kỳ.

Dr. Trần Huyền Trâm
Bác sĩ Chuyên khoa Nội tiết

Được đào tạo chuyên sâu về nội tiết tại BV Đại học Y Dược, BV Chợ Rẫy,…. và Dr. Erik tại Thái Lan với giải pháp cân bằng hormone sinh học

Dr. Võ Duy Quan
Bác sĩ Chuyên khoa Nội tiết

Nhiều năm kinh nghiệm chuyên về điều trị các bệnh lý liên quan đến nội tiết.

Được đào tạo chuyên sâu về nội tiết chống lão hóa với Dr. Erik tại Thái Lan

Dr. Lê Bá Thảo Nghi
Bác sĩ Da liễu thẩm mỹ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị da liễu thẩm mỹ sử dụng công nghệ ánh sáng laser, và kinh nghiệm ứng dụng thẩm mỹ nội khoa như căng chỉ, filler, botox, nhằm mang đến kết quả chăm sóc sắc đẹp tốt nhất cho khách hàng.

Dr. Bùi Quang Phục
Bác sĩ Da liễu thẩm mỹ

Bác sĩ chuyên khoa Da liễu nhiều năm kinh nghiệm trong tiêm thẩm mỹ nội khoa và điều trị trẻ hóa toàn diện.

PHÒNG KHÁM TIÊU CHUẨN HOA KỲ