Phương pháp cân bằng
hormone sinh học từ Hoa KỲ

Loại bỏ triệt để triệu chứng tiền mãn kinh
Cảm xúc thăng hoa như thuở ban đầu

PUELLA – CÂN BẰNG BỔ SUNG HORMONE SINH HỌC
THEO PHƯƠNG PHÁP KHOA HỌC TỪ HOA KỲ

Loại bỏ các triệu chứng tiền mãn kinh/ mãn dục
Trả lại làn da tươi trẻ mịn màng cùng vóc dáng thon gọn săn chắc
Đời sống vợ chồng thăng hoa

Tiền mãn kinh là giai đoạn chuyển tiếp thường bắt đầu khi phụ nữ gần 40 tuổi. Các triệu chứng sớm xuất hiện vào khoảng 35 tuổi. Những triệu chứng của tiền mãn kinh bao gồm:

  • Da chảy xệ nhanh chóng
  • Tăng cân nhanh
  • Suy giảm chức năng tình dục
  • Bốc hỏa và khó ngủ
  • Loãng xương/ đau khớp
  • Tăng cholesterol xấu
  • Tăng cholesterol xấu
  • Vấn đề về bàng quang và âm đạo
  • Chu kỳ không đều

Trong suốt thời kỳ tiền mãn kinh, Hormone trồi sụt giống như thời mãn kinh, đặc biệt là
Estrogen và Progesterone – bắt đầu giảm mạnh.

GIẢI PHÁP CÂN BẰNG HOẶC THAY THẾ
HORMONE SINH HỌC TỪ HOA KỲ

FORTIO American Anti-Aging Clinic tự hào mang đến Giải pháp thay thế Hormone sinh học từ Hoa Kỳ dựa trên nền tảng khoa học của AMMG, được chứng minh về mặt hiệu quả lâu dài trong việc giúp ngăn ngừa và điều trị các triệu chứng tiền mãn kinh/ mãn kinh/ mãn dục:

• Phương pháp khoa học dựa trên nền tảng của AMMG
(Age Management Medicine Group -Hiệp hội chống lão Hoa Kỳ)

• Giám sát và tư vấn y khoa bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm
trong lĩnh vực thay thế Hormone sinh học: Dr. Mark L. Gordon (Bác sĩ Hoa Kỳ, 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống lão hóa) và Dr Som-boon Roonghornchai (Bác sĩ Thái, 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống lão hóa), và các bác sĩ chuyên khoa nội tiết tại Việt Nam.

• Quy trình điều trị giám sát Dr. Map Protocol đưa ra các xét nghiệm mang tính toàn diện nhất.
Bước 1: Trực tiếp tư vấn chuyên sâu các vấn đề lão hoá liên quan đến lão hoá da và sức khoẻ trong giai đoạn tiền hoặc mãn kinh với bác sĩ chuyên khoa Nội tiết Chống Lão Hoá.
Bước 2: Xét nghiệm công thức máu bao gồm chức năng gan và thận, chức năng tuyến giáp, vitamin, khoáng chất, lipid, định lượng Hormone: tất cả các Hormone (nội tiết tố) liên quan trực tiếp đến lão hoá như Estrogen, Progesterone, Testosterone, Hormone tăng trưởng, DHEA, …

Bước 3: Bác sĩ chuyên khoa Nội tiết Chống Lão Hoá hội chẩn đưa ra phác đồ điều trị tối ưu dựa vào kết quả của các loại xét nghiệm.
Bước 4: Bác sĩ tư vấn chuyên sâu các vấn về Nội tiết liên quan đến lão hoá và đưa ra một chương trình điều trị nguyên nhân lão hoá bằng phương pháp cân bằng Hormone sinh học tối ưu nhất để trẻ hoá làn da, giảm cân nặng, lượng mỡ thừa, cải thiện giấc ngủ, stress, các triệu
chứng tiền hoặc mãn kinh, mãn dục, vấn đề xương khớp, …
Giải pháp này nhằm đảo ngược lão hoá, bảo vệ sức khoẻ và nâng cao chất lượng cuộc sống của từng khách hàng.

LƯU Ý: Việc tự ý bổ sung Hormone sẽ gây ra hậu quả rất nghiêm trọng đến nhiều chức năng cơ thể và sức khỏe nói
chung, khi không có sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa và mức độ am hiểu chuyên sâu cùng nhiều năm kinh nghiệm về nội tiết.

HORMONE SINH HỌC

THẦN DƯỢC ĐẦY QUYỀN NĂNG

So với các loại HORMONE TỔNG HỢP được sản xuất trước đây thì
HORMONE SINH HỌC được chứng nhận an toàn và hiệu quả vượt trội bởi:

HORMONE TỔNG HỢP được tạo ra từ các phân tử Hormone có nguồn gốc từ động vật (chẳng hạn được tạo ra từ nước tiểu của ngựa cái đang mang thai) kết hợp với các chất tổng hợp được thêm vào (Acetate và Methyl) nên có cấu trúc khác so với Hormone trong cơ thể con người. Từ đó, sẽ gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn khi sử dụng. Ngoài ra Hormone tổng hợp được các hãng dược sản xuất hàng loạt với định lượng cao nhằm mục đích chữa bệnh do đó thường không phù hợp hoặc vượt quá liều lượng cần thiết cho từng cá nhân.

HORMONE SINH HỌC có nguồn gốc từ thực vật (thường là từ khoai mỡ hoặc đậu nành) và có cấu trúc phân tử giống hệt với Hormone trong cơ thể con người, nên Hormone sinh học được xem là Hormone “tự nhiên”, rất an toàn và không gây tác dụng phụ. Ngoài ra, liều lượng Hormone Sinh Học có thể được điều chỉnh cá nhân hóa phù hợp với nhu cầu và liều lượng của từng cá thể riêng biệt theo từng nhu cầu chống lão hóa.

THUỐC HORMONE SINH HỌC TẠI FORTIO AMERICAN ANTI-AGING CLINIC
được sản xuất bởi Compounding Pharmacy, được kiểm tra và chứng nhận an toàn từ PCCA.

PCCA là Hiệp hội cung cấp thuốc cao cấp, đạt chất lượng cao và được chứng nhận về mặt an toàn của cục Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).
Vitamin và các thực phẩm bổ trợ được bào chế theo công thức độc quyền của Dr. Mark L. Gordon và Dr. Somboon, cá nhân hóa cho từng loại vấn đề:
lão hóa da, tiền mãn kinh, tăng cân, mất ngủ, tim mạch, xương khớp,…

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về lão hóa da và đang tìm kiếm một giải pháp khoa học hữu hiệu nhằm cải thiện vẻ đẹp làn da hiện tại.
Vui lòng để lại thông tin để được các bác sĩ của FORTIO American
Anti-Aging Clinic giải đáp các thắc mắc về Giải pháp cân bằng
hoặc thay thế hormone sinh học.