CÔNG NGHỆ NÂNG CƠ KHOA HỌC TỪ HOA KỲ
Điều trị cân bằng Hormone - nguyên nhân gây chùng nhão cơ
NÂNG CƠ TRẺ HÓA CHỈ 60 PHÚT
CẤP TỐC LẤY LẠI 10 NĂM TUỔI XUÂN

PUER 4D LIFT FACE

TRẢ LẠI 10 NĂM TUỔI XUÂN CHO PHỤ NỮ TRUNG NIÊN

PUER 4D LIFT FACE là công nghệ nâng cơ tiên tiến nhất từ Hoa Kỳ khi tối ưu hóa được hiệu quả của các xung laser tác động sâu đến tầng SMAS dưới da và lớp cơ mà không cần phẫu thuật. Từ đó, giải quyết các vấn đề lão hóa: cơ mặt chùng nhão, chảy xệ, tạo nếp nhăn sâu rãnh mũi má… đồng thời khôi phục cấu trúc da trên gương mặt. Đây là liệu trình trị liệu cho cả khuôn mặt nhưng bạn vẫn có thể chọn một vùng cụ thể mà bạn muốn để điều trị.

HIỆU QUẢ TRẺ HÓA ĐÁNG KINH NGẠC!

PUER 4D LIFT FACE

đã được chứng minh về mặt hiệu quả và an toàn trên

HƠN 10.000 KHÁCH HÀNG
TẠI HOA KỲ!

Nâng cơ tức thì vùng mặt giữa

Xóa nếp nhăn rãnh mũi má đến 90%

Cho hiệu quả trẻ hóa đến 10 tuổi

Làn da mịn màng và đều màu nhờ bước Lightpeel thế hệ mới

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Quy trình đìều trị của PUER 4D LIFT FACE
thường gồm 4 bước

1. Smooth lifting: điều trị Laser từ bên trong khoang miệng giúp giải quyết các vấn đề chảy xệ cơ và tái cấu trúc lớp trung bì, đặc biệt rãnh má mờ đi thấy rõ. Laser cung cấp lượng nhiệt đều đặn và được kiểm soát chặt chẽ, khiến các sợi collagen hiện hữu co lại & kích thích sản sinh các sợi collagen mới.

2. Fractional Beam: Laser tác động vi điểm tạo hiệu quả trẻ hóa 3 chiều. Công nghệ này sử dụng bước sóng khác nhau để tác động lên các lớp sâu xung quanh vùng da mắt, nhờ đó tái cấu trúc, trẻ hóa da và làm sáng da.

3. Piano Tightening: sử dụng nhiệt để kích thích da sản xuất nhiều collagen hơn, giúp da săn chắc hơn và làm sáng da.

4. Lightpeel: Tái tạo da mức độ nông, làm căng mịn tươi trẻ vùng da mắt.

Duy trì hiệu quả với giải pháp điều trị
Cân Bằng Hormone Sinh Học từ Hoa Kỳ

Hầu hết các vấn đề chùng nhão da ở phụ nữ là do sự thiếu hụt của 3 loại hormone chính: Hormone Tăng Trưởng, Estrogen và Testosterone.

Phụ nữ bước qua tuổi 40, mức estrogen trong cơ thể sụt giảm mạnh khiến làn da bị khô, mỏng hơn, ít đàn hồi hơn, từ đó làn da bị chảy xệ khá rõ. Sự suy giảm hormone tăng trưởng cũng là nguyên chính khiến cơ vùng mắt bị chảy xệ và nhiều nếp nhăn quanh mắt.

Để có thể duy trì hiệu quả trẻ hóa lâu dài cho làn da sau khi thực hiện giải pháp nâng cơ PUER 4D LIFT FACE, bạn nên kết hợp thêm giải pháp điều trị cân bằng hormone sinh học từ Hoa Kỳ để có thể tái sinh làn da của mình cả từ bên trong, mang duy trì hiệu quả nâng cơ, giảm nhăn lâu dài.

Lưu ý: việc tự ý bổ sung hormone, nếu không có sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm về nội tiết dựa trên kết quả xét nghiệm kỹ lưỡng về tình trạng hormone hiện tại và theo dõi lâu dài, sẽ khiến tình trạng da trở nên tồi tệ hơn và ảnh hưởng đến sức khỏe.

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ