Lão hóa là quá trình già đi theo thời gian, diễn ra tự nhiên trên tất cả cơ thể sống.

Biểu hiện cụ thể là sự xuống cấp về làn da cũng như sự suy yếu về sức khỏe do sự suy giảm hầu hết chức năng của cơ thể sống. Quá trình này thường bắt đầu từ độ tuổi 35 đối với nữ và 40 đối với nam.
Theo khoa học, nguyên nhân chính của quá trình lão hóa là do hiệu suất sản xuất các hormones quan trọng trong cơ thể giảm sút nhanh chóng hoặc mất cân bằng.

LÃO HÓA DA

Một số dấu hiệu da lão hoá điển hình

Lão hoá da là một trong những điều dễ nhận thấy và khiến phụ nữ mất tự tin nhất. Về cấu tạo, lão hoá da có thể hình thành sâu bên trong tầng hạ bì của da, tuy nhiên khi dấu hiệu lão hoá dần xuất hiện ở tầng thượng bì hay còn gọi là bề mặt da, lúc này bạn có thể dễ dàng nhận thấy dấu hiệu lão hoá, tuy nhiên đây cũng là lúc quá trình lão hoá diễn ra mạnh và nhanh chóng hơn.

Mức độ lão hóa da liên quan đến sự thiếu hụt hormone trong cơ thể. Sự kết hợp cân bằng đúng đắn hormone giúp săn chắc mô, da và cơ mặt mà không cần sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ.
Nhóm 4 hormone bao gồm hormone tăng tưởng và 3 hormone sinh sản như Estrogen, Progesterone và Testosterone ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình lão hoá da.

SUY YẾU VỀ SỨC KHỎE

Theo độ tuổi, hầu hết các hormone đều sụt giảm nhanh chóng. Khi đó chúng ta càng thấy rõ tầm quan trọng của Hormone tác động đến sự thay đổi của cơ thể cũng như các vấn đề sức khỏe. Khi già đi, sự suy giảm và mất cân bằng Hormone ngày càng mạnh khiến cho cơ thể chúng ta gặp phải tình trạng sức khỏe sau:

Loãng/đau
xương khớp

Bệnh lý
tim mạch

Tăng cân, tích mỡ
mất kiểm soát

Mất ngủ

Mất tập trung,
giảm trí nhớ

Cholesterol cao,
huyết áp cao

Các triệu chứng
tiền mãn kinh/mãn kinh

Tóc thưa rụng

Hiểu đúng về vai trò và hoạt động của Hormone
chính là chìa khoá nắm giữ tuổi xuân
& sức khoẻ của chính bạn.

Trên thực tế, 7 loại Hormone điển hình ảnh hưởng trực tiếp
đến quá trình lão hoá ở cơ thể con người là Hormone Tăng Trưởng,
Estrogen, Progesterone, Testosterone, DHEA, Cortisol,
và Hormone Tuyến Giáp.

ĐẢO NGƯỢC LÃO HÓA VỚI GIẢI PHÁP
CÂN BẰNG HOẶC THAY THẾ HORMONE SINH HỌC

BIO-IDENTICAL HORMONE REPLACEMENT THERAPY (BHRT)

Trước đây, con người chấp nhận sự thay đổi ấy là quy luật tự nhiên khi già đi và không nghĩ rằng quá trình ấy có thể đảo ngược. Nhưng với trình độ Y khoa hiện nay, mọi giới hạn đã bị phá vỡ, các giải pháp về chống lão hóa ra đời và phát triển không ngừng, trong đó liệu pháp thay thế Hormone là phương pháp chống lão hóa hàng đầu và được chứng minh về mặt hiệu quả.
Khi Hormone trong cơ thể được cân bằng, hoàn toàn hòa thuận, cùng với sự hỗ trợ của dinh dưỡng,
bạn sẽ cảm thấy cơ thể tràn đầy sinh lực và trông khỏe mạnh tại mọi độ tuổi.

Cân bằng hoặc thay thế hormone sinh học (BHRT) được biết đến như một trong những giải pháp “tự nhiên” nhất đối với các vấn đề về hormone. Cả nam và nữ giới đều có thể sử dụng BHRT khi nồng độ hormone của họ giảm hoặc trở nên không cân bằng, đặc biệt là đối với những phụ nữ đang trong thời kỳ tiền mãn kinh hoặc mãn kinh.
Hormone sinh học an toàn hơn và hiệu quả hơn so với giải pháp cân bằng hormone trước đây bởi vì chúng giống hệt cấu trúc hormone trong cơ thể. Giải pháp cân bằng hoặc thay thế hormone sinh học giúp trì hoãn hoặc làm chậm sự lão hóa của con người, dẫn đến lợi ích sức khỏe chưa từng thấy.

JULIA ROBERTS

54 tuổi

Jennifer Lopez

52 tuổi

LỢI ÍCH GIẢI PHÁP CÂN BẰNG HOẶC THAY THẾ HORMONE SINH HỌC

 • Giảm nếp nhăn
 • Làm săn chắc cơ
 • Tăng độ đàn hồi cho da
 • Tăng sinh collagen và tái tạo năng lượng cho làn da
 • Nuôi dưỡng và làm đẹp da
 • Cải thiện vẻ đẹp làn da, cấp ẩm cũng như độ đàn hồi
 • Kiểm soát cân nặng
 • Cải thiện giấc ngủ
 • Tăng cường sức khỏe tim mạch và xương khớp
 • Giảm các triệu chứng tiền và mãn kinh
 • Tăng ham muốn cảm xúc vợ chồng
 • Ngăn ngừa mãn dục nam

LƯU Ý: Việc tự ý bổ sung Hormone sẽ gây ra hậu quả rất nghiêm trọng đến nhiều chức năng cơ thể và sức khỏe nói chung, khi không có sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa và mức độ am hiểu chuyên sâu cùng nhiều năm kinh nghiệm về nội tiết.