Gói điều trị Sức khỏe Tim Mạch

Dựa trên nền tảng khoa học từ AMMG
Giải pháp thay thế Hormone sinh học từ Hoa Kỳ
Ngăn ngừa và điều trị triệt để các vấn đề về sức khỏe Tim mạch

Các bệnh lý về tim mạch được xếp vào nhóm các bệnh lý gây tàn tật hoặc tử vong cao. Hầu hết các bệnh lý về tim mạch đều liên quan đến mật thiết đến quá trình lão hóa. Là do càng lớn tuổi, Hormone trong cơ thể càng bị suy giảm mạnh dẫn đến tình trạng lưu thông máu kém – nguyên chính gây ra các bệnh lý tim mạch.

Theo hiệp hội tim mạch Hoa Kỳ, phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh có nguy cơ mắc các bệnh lý tim mạch cao hơn gấp 2-3 lần, bởi Estrogen suy giảm mạnh ở thời kỳ mãn kinh, làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

SỰ MẤT CÂN BẰNG HORMONE GÂY RA CÁC VẤN ĐỀ VỀ TIM MẠCH

Cortisol

Cortisol được tiết ra để làm hạn chế các tác hại mà stress gây ra với cơ thể. Stress có ảnh hưởng lên thành phần hoá học của máu, làm tăng hàm lượng Cholesterol thúc đẩy phát triển xơ vữa động mạch. Khi đó các động mạch vành tim bị hẹp lại, sự cung cấp máu cho cơ tim bị hạn chế, phát triển bệnh thiếu máu cơ tim. Do đó thiếu hụt Cortisol sẽ làm tăng các bệnh lý về tim mạch.

DHEA

Thiếu hụt DHEA gây huyết áp cao, Cholesterol cao; xơ vữa động mạch do chế độ ăn uống nhiều chất béo; tăng nguy cơ bị đau tim và bệnh tim; xơ cứng động mạch.

Estrogen

Thiếu hụt Estrogen gây huyết áp cao ở tuổi trung niên hoặc thời kỳ mãn kinh; gây đau tim hoặc tổn thương động mạch; tăng nguy cơ đột quỵ.

Insulin

Insulin bảo vệ cơ thể chống lại bệnh tim mạch, làm tim và động mạch khỏe hơn. Thiếu hụt Insulin có nguy cơ gây ra bệnh xơ vữa động mạch.

Progesterone

Progesterone có tác dụng bảo vệ tim mạch và ngăn ngừa ung thư ở nữ giới. Sự thiếu hụt hoặc mất cân bằng Progesterone gây tổn thương và co thắt động mạch vành.

Testosterone

Testosterone có tác dụng bảo vệ thành mạch, điều hòa các thành phần cholesterol trong máu, làm giảm sự hình thành của mảng bám và giảm khả năng bám vào thành mạch của các mảng bám đồng thời giúp máu bớt đậm đặc và tuần hoàn tốt hơn. Thiếu hụt testosterone làm tăng cholesterol xấu và gây ra các tổn thương động mạch, gây ra chứng đau thắc ngực , tăng nguy cơ đột quỵ.

Hormone tăng trưởng

Hormone tăng trưởng giúp cho động mạch được thông thoáng, làm giảm Cholesterol xấu. Việc thiếu hụt hormone tăng trưởng gây tổn thương động mạch và làm tăng nhịp tim, tăng nguy cơ đột quỵ.

CÂN BẰNG HORMONE TRONG CƠ THỂ
CÓ TÁC DỤNG PHÒNG NGỪA VÀ NGĂN CHẶN
CÁC BỆNH LÝ VỀ TIM MẠCH

Giảm Cholesterol xấu
Tăng Cholesterol tốt
Giảm Triglycerides​
Duy trì tốt chức năng của động mạch vành​
Điều hòa huyết áp và nhịp tim​
Giảm nguy cơ đột quỵ​
Tránh xơ vữa động mạch​

Liệu pháp thay thế hormone được chứng minh về mặt hiệu quả trong việc làm giảm các nguy cơ về tim mạch.

Nghiên cứu Y khoa thế giới cho thấy, liệu pháp thay thế đơn thuần Estrogen trong thời kỳ mãn kinh ở nữ giới được chứng minh có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh lý tim mạch, trong khi đó ở nam giới là Testosterone.

Bên cạnh đó, việc cân bằng các Hormone khác cũng rất quan trọng trong việc ngăn ngừa và điều trị các bệnh lý tim mạch như: Hormone tăng trưởng, Insulin, Aldosterone, Cortisol, DHEA, EPO.

Việc thay thế Hormone nên được phân tích và kiểm soát kỹ lưỡng bởi có thể cho ra những kết quả khác nhau. Chẳng hạn thay thể kết hợp cả Estrogen và Progestin có thể tăng nguy cơ các bệnh tim mạch. Do đó việc tự ý bổ sung hormone sẽ gây ra hậu quả rất nghiêm trọng khi không có sự tư vấn của bác sĩ.

GIẢI PHÁP CÂN BẰNG HOẶC THAY THẾ
HORMONE SINH HỌC TỪ HOA KỲ

FORTIO American Anti-Aging Medical Center tự hào mang đến Giải pháp thay thế Hormone sinh học từ Hoa Kỳ dựa trên nền tảng khoa học của AMMG, giúp ngăn ngừa và điều trị các vấn đề về sức khỏe xương khớp.
Giải pháp cân bằng Hormone sinh học từ Hoa Kỳ sẽ giúp cân chỉnh và bổ sung hàm lượng Hormone cần thiết nhằm tăng độ khỏe mạnh của xương khớp theo thời gian.

• Phương pháp khoa học dựa trên nền tảng của AMMG
(Age Management Medicine Group – Hiệp hội chống lão Hoa Kỳ)

• Giám sát và tư vấn y khoa bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thay thế Hormone sinh học:
Dr. Mark L. Gordon –  Bác sĩ Hoa Kỳ, 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống lão hóa.

Dr. Chawapon Kidhirunkul (Dr. Art) – Bác sĩ Thái Lan được đào tạo tại Hoa Kỳ, hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội tiết chống lão hóa.

Dr. Cecil Wong – Bác sĩ Singapore, 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội tiết chống lão hóa – Chuyên gia liệu pháp tế bào tươi tại Y viện chống lão hóa Fortio.

Dr. Peterson – Bác sĩ Hoa Kỳ, 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội tiết chống lão hóa.

Và các bác sĩ chuyên khoa nội tiết tại Việt Nam.

• Quy trình điều trị giám sát Fortio AAMC Protocol đưa ra các xét nghiệm mang tính toàn diện nhất.
Bước 1: Trực tiếp tư vấn chuyên sâu các vấn đề lão hoá liên quan đến lão hoá da và sức khoẻ trong giai đoạn tiền hoặc mãn kinh với bác sĩ chuyên khoa Nội tiết Chống Lão Hoá.
Bước 2: Xét nghiệm công thức máu bao gồm chức năng gan và thận, chức năng tuyến giáp, vitamin, khoáng chất, lipid, định lượng Hormone: tất cả các Hormone (nội tiết tố) liên quan trực tiếp đến lão hoá như Estrogen, Progesterone, Testosterone, Hormone tăng trưởng, DHEA, …

Bước 3: Bác sĩ chuyên khoa Nội tiết Chống Lão Hoá hội chẩn đưa ra phác đồ điều trị tối ưu dựa vào kết quả của các loại xét nghiệm.


Bước 4: Bác sĩ tư vấn chuyên sâu các vấn về Nội tiết liên quan đến lão hoá và đưa ra một chương trình điều trị nguyên nhân lão hoá bằng phương pháp cân bằng Hormone sinh học tối ưu nhất để trẻ hoá làn da, giảm cân nặng, lượng mỡ thừa, cải thiện giấc ngủ, stress, các triệu
chứng tiền hoặc mãn kinh, mãn dục, vấn đề xương khớp, …
Giải pháp này nhằm đảo ngược lão hoá, bảo vệ sức khoẻ và nâng cao chất lượng cuộc sống của từng khách hàng.

Bước 5: Bác sĩ, y tá sẽ gọi điện theo dõi việc sử dụng thuốc và tình hình tiến triển của khách hàng

LƯU Ý: Việc tự ý bổ sung Hormone sẽ gây ra hậu quả rất nghiêm trọng đến nhiều chức năng cơ thể và sức khỏe nói
chung, khi không có sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa và mức độ am hiểu chuyên sâu cùng nhiều năm kinh nghiệm về nội tiết.

HORMONE SINH HỌC

THẦN DƯỢC ĐẦY QUYỀN NĂNG

So với các loại HORMONE TỔNG HỢP được sản xuất trước đây thì
HORMONE SINH HỌC được chứng nhận an toàn và hiệu quả vượt trội bởi:

HORMONE TỔNG HỢP được tạo ra từ các phân tử Hormone có nguồn gốc từ động vật (chẳng hạn được tạo ra từ nước tiểu của ngựa cái đang mang thai) kết hợp với các chất tổng hợp được thêm vào (Acetate và Methyl) nên có cấu trúc khác so với Hormone trong cơ thể con người. Từ đó, sẽ gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn khi sử dụng. Ngoài ra Hormone tổng hợp được các hãng dược sản xuất hàng loạt với định lượng cao nhằm mục đích chữa bệnh do đó thường không phù hợp hoặc vượt quá liều lượng cần thiết cho từng cá nhân.

HORMONE SINH HỌC có nguồn gốc từ thực vật (thường là từ khoai mỡ hoặc đậu nành) và có cấu trúc phân tử giống hệt với Hormone trong cơ thể con người, nên Hormone sinh học được xem là Hormone “tự nhiên”, rất an toàn và không gây tác dụng phụ. Ngoài ra, liều lượng Hormone Sinh Học có thể được điều chỉnh cá nhân hóa phù hợp với nhu cầu và liều lượng của từng cá thể riêng biệt theo từng nhu cầu chống lão hóa.

THUỐC HORMONE SINH HỌC TẠI FORTIO AMERICAN ANTI-AGING MEDICAL CENTER
được sản xuất bởi Compounding Pharmacy, được kiểm tra và chứng nhận an toàn từ PCCA.

PCCA là Hiệp hội cung cấp thuốc cao cấp, đạt chất lượng cao và được chứng nhận về mặt an toàn của cục Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).
Vitamin và các thực phẩm bổ trợ được bào chế theo công thức độc quyền của Dr. Mark L. Gordon và Dr. Somboon, cá nhân hóa cho từng loại vấn đề:
lão hóa da, tiền mãn kinh, tăng cân, mất ngủ, tim mạch, xương khớp,…

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG HÀNG NGÀY

TỐT CHO TIM MẠCH

VITAMIN

Vitamin C: 1,000 – 2,000 mg/ngày
Vitamin D: 20 mcg/ngày (800 IU)
Vitamin K: 9 – 10 mg/ngày

Khoáng và Nguyên tố
vi lượng

Glucosamine: 1500 mg/ngày
Canci: 1,000 mg/ngày
Magiê: 1,500 – 2,000 mg/ngày
Kali: 1,000 – 1,200 mg/ngày
Đồng: 0.8 mg/ngày
Phốtpho: 500 – 600 mg/ngày
Silicon: 90 mcg/ngày

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về lão hóa da và đang tìm kiếm một giải pháp khoa học hữu hiệu nhằm cải thiện vẻ đẹp làn da hiện tại.
Vui lòng để lại thông tin để được các bác sĩ của FORTIO American
Anti-Aging Medical Center giải đáp các thắc mắc về Giải pháp cân bằng
hoặc thay thế hormone sinh học.