Hoa hậu Giáng My

Hoa hậu Giáng My và bí quyết vượt qua tiền mãn kinh

Hoa hậu Giáng My luôn gây ấn tượng với mọi người bởi sự xuất hiện rạng rỡ và trẻ trung của mình. Bí quyết đằng sau của hoa hậu ắt hẳn khiến chị em phụ nữ tò mò.

I. Bí quyết của hoa hậu Giáng My vượt qua giai đoạn tiền mãn kinh

hoa hậu Giáng My

Hoa hậu Giáng My quan niệm, ăn uống và tinh thần là hai yếu tố quyết định đến việc duy trì sắc vóc. Cô chia sẻ thêm: “Đừng lấy lỗi lầm người khác trừng phạt bản thân mình. Yếu tố tinh thần quyết định rất lớn đến sự tươi trẻ”. Bên cạnh việc giữ cho tâm an yên, hoa hậu cũng tìm hiểu thêm các biện pháp duy trì sự tươi trẻ từ bên trong. Bởi nguyên nhân chính dẫn đến lão hoá phụ thuộc rất lớn vào những thay đổi bên trong cơ thể.

Đặc biệt, khi phụ nữ bước vào độ tuổi trung niên thì hàm lượng hormone giúp duy trì sự tươi trẻ sẽ giảm dần theo thời gian. Việt Nam hay quan niệm là thay đổi nội tiết tố. Để hiểu hơn về nội tiết tố, chị em phụ nữ có thể liên hệ với y viện FORTIO để được tư vấn trực tiếp với Dr. TRẦN HUYỀN TRÂM – Bác sĩ chuyên khoa nội tiết chống lão hoá, truyền dịch tĩnh mạch được đào tạo bài bản trên nền tảng khoa học Hiệp hội chống lão hoá Mỹ (AMMG).

II. Dr. Trâm chính là cánh tay phải của Dr. Erik Fleischman

tiền mãn kinh

Bác sĩ nhận được đánh giá cao từ Dr. Erik sau quá trình đào tạo về điều trị nội tiết. Được biết, Dr. Erik là Giám đốc Y khoa tại y viện FORTIO, bác sĩ có gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị nội tiết chống lão hoá. Dưới sự giám sát chặt chẽ và đào tạo chuyên sâu từ Dr. Erik, Dr. Huyền Trâm được đánh giá là bác sĩ hội tụ đủ yếu tố chuyên môn và kinh nghiệm để trực tiếp điều trị nội tiết với nhiều trường hợp đã thành công tại y viện trong thời gian vừa qua.

<<< Có thể bạn quan tâm >>> Hoa hậu Giáng My – Tiền mãn kinh viên mãn như một món quà

Liên lạc HOTLINE 0938.939.981 để được tư vấn ngay hôm nay!

FORTIO AMERICAN ANTI-AGING MEDICAL CENTER (AAMC) – (Địa chỉ: TẦNG 3, TOÀ NHÀ BITEXCO, SỐ 2 HẢI TRIỀU, TP HCM)

Website truy cậpFortioaamc.com

Instagram: Instagram.com/fortioaamc

Youtube: Youtube.com/channel/fortio

#Canbanghormonesinhhoc #FORTIOAmericanAntiagingMedicalCenter #FortioAAMC

Nhóm thực hiện

Bài viết: Như Huỳnh
Nguồn: Fortio American Anti-Aging Medical Center/ Ảnh: shutterstock