y viện fortio

DẤU HIỆU SỚM CỦA GIAI ĐOẠN TIỀN MÃN KINH

Dr. Cecil Wong chia sẻ: Một số triệu chứng tiền mãn kinh sớm thường gặp ở phụ nữ chính là dấu hiệu lão hoá da, làn da trở nên chùng nhão cơ và da, nếp nhăn xuất hiện nhiều và ngày một nhanh hơn. Tiếp đến là hiện tượng bốc hoả từng cơn, rối loại kinh nguyệt, tăng cân không kiểm soát, mất ngủ.

🔹Một trong những điều khó nói tiếp theo là tình trạng khô hạn, viêm nhiễm, dẫn đến giảm ham muốn chuyện chăn gối. Tình cảm vợ chồng cũng từ đó dần xa cách mà không thể chia sẻ. Phụ nữ giai đoạn này thường mang trong mình cảm giác bí bách mà không biết nguyên nhân vì đâu.

🔹Tiền mãn kinh được biết là giai đoạn đánh dấu sự sụt giảm hormone nhanh chóng bên trong cơ thể, dẫn đến mất cân bằng hormone. Tình trạng mất cân bằng hàm lượng hormone gây nên các triệu chứng như trên. Chị em phụ nữ nếu đã và đang có những biểu hiện triệu chứng tiền mãn kinh nên tiến hành kiểm tra xét nghiệm kịp thời tại các cơ sở thăm khám nội tiết uy tín.

🔬Tham khảo trước đôi điều về điều trị nội tiết tại y viện Fortio: https://fortioaamc.com/dktvtienmankinh/

—————————————–

Y viện chống lão hoá Hoa Kỳ Fortio AAMC

☎️HOTLINE: 0938939981

🍀Fortio AAMC: Tầng 3, toà nhà Bitexco, số 2 Hải Triều, TP HCM

ℹ️Website truy cập: https://fortioaamc.com/

ℹ️Instagram: https://www.instagram.com/fortio_anti_aging_medical_cent/

ℹ️Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC3_WETjSK4olyFahZu0XfwA

#Canbanghormonesinhhoc #FORTIOAmericanAntiagingMedicalCenter #FortioAAMC #Yvienchonglaohoa #chonglaohoa #BHRT #trehoanoisinh #trehoada #dieutrinoitiet #dieutrilaohoa #noitietto

Nhóm thực hiện

Bài viết: Như Huỳnh
Nguồn: Fortio American Anti-Aging Medical Center/ Ảnh: shutterstock