dịch covid-19

Dịch bệnh COVID – 19 & những điều mà chúng ta đã lãng quên

I. Dịch Covid-19 mang đến những gì?

Mọi chuyện xảy ra đều có lý do của nó. Cũng như đối diện trước những khó khăn con người ta có thể lựa chọn nhìn theo hướng tiêu cực hay tích cực. Việc nhìn thấy  tia sáng trong nghịch cảnh trong lúc này quan trong không kém. Chúng tác động mạnh mẽ đến nhận thức và hành vi của mỗi người. Cuộc sống là một chuỗi các chu kỳ nối tiếp nhau. Thế giới đã trải qua các cuộc khủng hoảng kinh tế, dịch bệnh, … nhưng điều quan trọng là chúng ta đã vượt qua. Tương tự như dịch Covid-19 sẽ là một cột mốc để mỗi người nhìn lại và rút ra cho mình những bài học cá nhân.

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, mỗi con người trong tất cả chúng ta đều kết nối và mỗi cá nhân đều có thể ảnh hưởng đến cộng đồng. Dịch bệnh một lần nữa nhắc nhở con người về những đường biên giới mà chúng ta đặt ra hầu như chẳng có giá trị gì với loại virus đang lây lan không cần bất kỳ hộ chiếu nào.

Thật vậy, đây chính là hồi chuông cảnh tỉnh những ai đã và đang không sử dụng khẩu trang khi đến nơi công cộng. Những ai đã và đang che giấu tình trạng sức khoẻ của chính mình, … Bảo vệ bản thân bạn chính là bảo vệ cộng đồng!

dịch covid-19

Đại dịch cũng dấy lên bài học về con người, sức khoẻ, gia đình, … những điều mà chúng ta đã lãng quên. Đại dịch không phân biệt màu da, sắc tộc, giàu có hay nghèo khổ. Chúng có thể tìm đến khi bạn không có các biện pháp bảo vệ bản thân đúng cách. Dịch bệnh sẽ tấn công hệ miễn dịch yếu ớt. Những ai không thường xuyên rèn luyện sức khoẻ. Điều cốt lõi vẫn là bạn có sức đề kháng, bạn chiến thắng được dịch bệnh.

II. Sử dụng thực phẩm giàu Vitamin C để tăng cường sức đề kháng chống dịch COVID – 19

Trong khi đó, bạn có thể tăng cường sức đề kháng bằng những cách đơn giản như ăn đúng giờ, khoa học và đủ chất, tập thể dục thể thao thường xuyên, tăng cường miễn dịch … Việc bổ sung hàm lượng vitamin C liều cao lúc này rất quan trọng. Vì trong vitamin C có chứa sinh tố tăng cường hệ miễn dịch mạnh mẽ, giúp tạo ra hệ thống hàng rào bảo vệ cơ thể kiên cố. Trước sự tấn công của virus, cơ thể có thể được bảo vệ toàn diện.

Tuy nhiên, hàm lượng vitamin C bổ sung qua đường uống chỉ có thể tối đa 1000mg, không đủ để tăng sức đề kháng. Hàm lượng vitamin C liều cao tối thiểu để tăng đề kháng vào khoảng 10,000mg (10g). Với hàm lượng trên, chỉ có thể đưa trực tiếp vào máu thông qua đường truyền tĩnh mạch. Điều này cũng có thể làm giảm thiểu tối đa áp lực cho gan.

Trường hợp bạn muốn tư vấn cùng chuyên gia hàng đầu về bệnh truyền nhiễm Dr. Erik Fleischman, liên hệ 0938.939.981 để được đặt lịch tư vấn ngay hôm nay.

Liên lạc HOTLINE 0938.939.981 để được tư vấn ngay hôm nay!

FORTIO AMERICAN ANTI-AGING MEDICAL CENTER (AAMC) – (Địa chỉ: TẦNG 3, TOÀ NHÀ BITEXCO, SỐ 2 HẢI TRIỀU, TP HCM)

Website truy cậpFortioaamc.com

Instagram: Instagram.com/fortio

Youtube: Youtube.com/channel/fortio

#Canbanghormonesinhhoc #FORTIOAmericanAntiagingMedicalCenter #FortioAAMC

Nhóm thực hiện

Bài viết: Như Huỳnh
Nguồn: Fortio American Anti-Aging Medical Center/ Ảnh: shutterstock