covid-19

Chia sẻ của Bill Gates về dịch bệnh COVID – 19

Mọi chuyện xảy ra đều có lý do của nó. Cũng như đối diện trước những thử thách con người ta có thể lựa chọn nhìn theo hướng tiêu cực hay tích cực. Dịch Covid-19 diễn biến ngày một phức tạp, số ca mắc bệnh lan ra gần như toàn thế giới. Trung Quốc, Hàn Quốc, Ý, Mỹ và và sắp tới đây là các nước Châu Âu. Không những thế, số ca mắc bệnh tại Việt Nam cũng tăng dần, và số lượng người cách ly ngày một nhiều.

I. Chia sẻ của tỷ phú Mỹ Bill Gates về tầm quan trọng của sức khỏe

covid-19

“It is reminding us of how precious our health is and how we have moved to neglect it through eating nutrient poor manufactured food and drinking water that is contaminated with chemicals upon chemicals. If we don’t look after our health, we will, of course, get sick”.

(Tạm dịch: Đại dịch nhắc nhở chúng ta về sức khỏe quý giá như thế nào và chúng ta đã bỏ bê chúng ra sao? Con người chúng ta không ngừng ăn thực phẩm chế biến và nguồn nước ô nhiễm đủ mọi loại hóa chất. Nếu chúng ta không chăm sóc sức khỏe, tất nhiên chúng ta sẽ bị bệnh).

Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh những ai đã và đang phá sức vào những cuộc chơi thâu đêm, bia rượu hại gan thận như thế nào. Một lần nữa, đại dịch cũng dấy lên làn sóng nhân quyền mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đại dịch không phân biệt màu da, sắc tộc, giàu có hay nghèo khổ. Điều cốt lõi vẫn là bạn có sức đề kháng, bạn chiến thắng được dịch bệnh. Khi có những biểu hiện như ho, sốt, cơ thể mệt mỏi,…chúng ta phải ngay lập tức tới các trung tâm y tế để xét nghiệm Covid-19 và tìm hiểu về chia sẻ của Dr. Erik Fleischman về cách ly mùa dịch.

II. Tăng cường sức đề kháng trong mùa dịch Covid-19

Vậy tăng cường sức đề kháng bằng cách nào? Điều tưởng chừng như đơn giản như ăn đúng giờ, khoa học và đủ chất, tập thể dục thể thao thường xuyên, … lại bị chúng ta lãng quên. Việc bổ sung hàm lượng vitamin C liều cao lúc này rất quan trọng. Vì trong vitamin C có chứa sinh tố tăng cường hệ miễn dịch mạnh mẽ, giúp tạo ra hệ thống hàng rào bảo vệ cơ thể kiên cố. Trước sự tấn công của virus, cơ thể có thể được bảo vệ toàn diện.

Trường hợp bạn muốn tư vấn cùng chuyên gia hàng đầu về bệnh truyền nhiễm Dr. Erik Fleischman, liên hệ HOTLINE 0938.939.981 để được đặt lịch tư vấn ngay hôm nay.

FORTIO AMERICAN ANTI-AGING MEDICAL CENTER (AAMC) – (Địa chỉ: TẦNG 3, TOÀ NHÀ BITEXCO, SỐ 2 HẢI TRIỀU, TP HCM)

Website truy cậpFortioaamc.com

Instagram: Instagram.com/fortio

Youtube: Youtube.com/channel/fortio

#Canbanghormonesinhhoc #FORTIOAmericanAntiagingMedicalCenter #FortioAAMC

Nhóm thực hiện

Bài viết: Như Huỳnh
Nguồn: Fortio American Anti-Aging Medical Center/ Ảnh: shutterstock