audrey hepburn là ai

Audrey Hepburn – “Điều tốt đẹp nhất là gìn giữ nhau”

Audrey Hepburn là ai? huyền thoại về cái đẹp, sự thuần khiết, mong manh, nhưng ẩn chứa nội lực mạnh mẽ là điểm thu hút nổi trội của nữ diễn viên. Bên cạnh vẻ đẹp trời phú, Audrey Hepburn còn ghi lòng khán giả bằng bộ tứ giải thưởng nghệ thuật danh giá nhất hành tinh bao gồm Oscar, Emmy, Grammy và Tony Awards. Và ở tuổi xế chiều, bà dùng tên tuổi của mình cống hiến cho xã hội khi chính thức trở thành đại sứ của UNICEF.

audrey hepburn là ai
Actress Audrey Hepburn

Nhân dịp Valentine, y viện trích dẫn một câu nói khá hay của nữ diễn viên về tình yêu: “The best thing to hold onto in life is each other”. (Tạm dịch: Điều tốt nhất trong cuộc sống là gìn giữ nhau). Có lẽ, trong hôn nhân điều này lại càng cần thiết hơn bao giờ hết, hãy yêu và trân trọng nửa kia của mình. Tình yêu vốn dĩ cần được bồi đắp không chỉ về cảm xúc, tinh thần, mà còn bao hàm cả thể chất.

Phụ nữ hãy trở nên đẹp nhất trong mắt chính mình và cả những người mình yêu thương. Đặc biệt, hôn nhân lâu năm càng cần đến sự chăm sóc và yêu chiều đó. Nhân dịp 14/2, y viên may mắn có sự góp mặt của Dr. Erik Fleischman. Bác sĩ sẽ tư vấn trực tiếp các vấn đề về hormone cho phụ nữ tiền mãn kinh từ ngày 20/2 đến 25/2.

Nhấc máy gọi ngay 0938.939.981 & 0902.88.11.26 để đăng ký ngay hôm nay.

FORTIO AMERICAN ANTI-AGING MEDICAL CENTER (AAMC) – (Địa chỉ: TẦNG 3, TOÀ NHÀ BITEXCO, SỐ 2 HẢI TRIỀU, TP HCM)

Website truy cậphttps://fortioaamc.com/

Instagram: https://www.instagram.com/fortio/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/fortio

#Canbanghormonesinhhoc #FORTIOAmericanAntiagingMedicalCenter #FortioAAMC

Nhóm thực hiện

Bài viết: Như Huỳnh
Nguồn: Fortio American Anti-Aging Medical Center/ Ảnh: shutterstock