điều trị rối loạn nội tiết tố nữ

3 điều tất yếu để điều trị nội tiết tố nữ thành công

Nếu bạn đã từng cảm thấy rất khó để có thể duy trì được một thói quen khỏe mạnh, thì bạn thật sự không phải là người duy nhất có suy nghĩ đó! Thường xuyên sử dụng các loại thực phẩm nướng, uống rượu bia và cocktail, tất cả những điều đó mục đích nhằm kiểm tra sức mạnh ý chí cũng như thử thách những thói quen sinh hoạt thường ngày của bạn.

Cùng với đó, thời gian này cũng chính là thời khắc tuyệt vời nhất để bạn có thể lấy lại phong độ của bản thân. Dù cho đó là luyện tập thể dục, sử dụng thực phẩm bổ sung, đi ngủ sớm hơn hoặc thử trải nghiệm những chế độ ăn uống mới. Hay một phương pháp điều trị sức khoẻ chuyên khoa từ FORTIO Clinic – điều trị rối loạn nội tiết tố nữ, cân bằng hormone sinh học từ Hoa Kỳ.

1. Bổ sung vi chất, tiền chất đều đặn

điều trị rối loạn nội tiết tố nữ

Trong tháng đầu tiên, bạn hãy đặt báo thức hằng ngày: đây là một cách rất đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Trên thực tế, khảo sát gần đây tiến hành trên các khách hàng điều trị nội tiết tố nữ thành công cho thấy họ cảm thấy yêu đời hơn nhờ kết hợp điều trị và sử dụng các vi chất, tiền chất cần thiết hàng ngày. Họ chỉ cần lên lịch nhắc nhở để đảm bảo quá trình điều trị diễn ra đúng giờ và đều đặn. Điều này đã giúp họ thêm thói quen sử dụng vi chất , tiền chất vào trong quá trình sinh hoạt thường ngày. Kết quả, khách hàng cảm thấy tốt hơn chỉ trong vòng một tháng sau khi tiến hành điều trị nội tiết tố nữ. Đặc biệt hơn, quy trình điều trị nội tiết tố nữ tại FORTIO Clinic dựa trên nền tảng khoa học từ Hoa Kỳ, đảm bảo an toàn về sức khoẻ cho phụ nữ độ tuổi tiền mãn kinh.

Bài viết cùng chủ đề: Tại sao phụ nữ phải chịu đựng tiền mãn kinh?

2. Hình thành thói quen lành mạnh

Việc hình thành thêm các thói quen lành mạnh cũng là một cách giúp việc điều trị nội tiết tố nữ thành công. Thông thường, con người rất khó để tạo một thói quen mới hoàn toàn ngày từ đầu. Vì vậy, bạn có thể xây dựng những thói quen mới dựa trên những thói quen thường ngày của bạn. Ví dụ, bạn có thể đặt bình nước cạnh bên máy pha cà phê. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ tạo được thói quen bổ sung nước lọc trước khi bắt đầu ngày mới. Hoặc bạn cũng có thể đặt thêm một túi đựng dụng cụ tập gym cạnh bên bàn làm việc. Cuối ngày, bạn có thể nhắc nhở bản thân đến phòng gym, áp dụng bài tập giúp cân bằng hormone thay vì la cà quán xá. Việc thể dục thể thao thường xuyên mang lại kết quả tuyệt vời như thế nào thì hẳn bạn đã rõ.

3. Lên lịch chi tiết cho một ngày

cách điều trị rối loạn nội tiết tố nữ

Việc lên lịch chi tiết cho một ngày không những giúp cuộc sống của bạn trở nên lành mạnh hơn mà còn giúp cho việc điều trị nội tiết tố nữ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn thử nghĩ xem, lên lịch chi tiết những việc cần làm sẽ giúp bạn hình thành thói quen lành mạnh mới. Ví dụ như, bạn nhắc nhớ bản thân nên bổ sung thêm nước lọc vào buổi sáng thông qua việc ghi chú vào điện thoại “Nhớ uống nước vào ngày mai” hay “Uống đủ nước sẽ làm chậm quá trình lão hoá”, …

Một cuộc sống tốt thường bắt đầu từ những thói quen tốt. Do đó, việc thường xuyên lặp lại các thói quen tốt cho sức khoẻ sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời, quá trình điều trị nội tiết tố nữ hay cân bằng hormone sinh học (BHRT) từ Hoa Kỳ cũng diễn ra nhẹ nhàng hơn.

Là phụ nữ ai lại không muốn có một thời kỳ tiền mãn kinh nhẹ nhàng phải không? Là phụ nữ hiện đại, bạn không cần phải lo ngại về tiền mãn kinh!

thuốc điều trị rối loạn nội tiết tố nữ

Ưu đãi y viện Fortio: Ưu đãi lên đến 60% các dịch vụ làm đẹp cho các chủ thẻ ACB

Liên lạc HOTLINE 0938.939.981 để được tư vấn ngay hôm nay!

FORTIO AMERICAN ANTI-AGING MEDICAL CENTER (AAMC) – (Địa chỉ: TẦNG 3, TOÀ NHÀ BITEXCO, SỐ 2 HẢI TRIỀU, TP HCM)

Website truy cậpFortioaamc.com

Instagram: Instagram.com/fortioaamc

Youtube: Youtube.com/channel/fortio

#Canbanghormonesinhhoc #FORTIOAmericanAntiagingMedicalCenter #FortioAAMC

Nhóm thực hiện

Bài viết: Christine & Như Huỳnh
Nguồn: Fortio American Anti-Aging Clinic/ Ảnh: shutterstock