tuổi tiền mãn kinh

Bỏ xa triệu chứng tiền mãn kinh bằng phương pháp cân bằng hormone (TMK)

I. Dấu hiệu tiền mãn kinh ở phụ nữ khi bước qua tuổi 35

tuổi tiền mãn kinh

Bạn có bao giờ nghe qua về khái niệm lão hoá từ bên trong? Lão hoá nội sinh xảy ra khi cơ thể phụ nữ gặp phải tình trạng sụt giảm, mất cân bằng nội tiết (hay còn gọi là mất cân bằng hormone). Tình trạng mất cân bằng hormone diễn ra khi phụ nữ bước qua tuổi 40. Tuy nhiên, điều kiện ngoại cảnh tác động khiến tiền mãn kinh có thể bắt đầu chỉ sau tuổi 35, khi cơ thể bị stress kéo dài.

Cụ thể hơn, hàm lượng nhóm các hormone quan trọng bao gồm 2 hormone sinh sản nữ Estrogen và Progesterone trong cơ thể sụt giảm mạnh với tốc độ khác nhau, dẫn đến tình trạng mất cân bằng hormone. Trong độ tuổi 35-50, Progesterone sụt giảm 75%, trong khi Estrogen chỉ giảm 35%, gây mất cân bằng nghiêm trọng. Tình trạng này được gọi là cường Estrogen.

Mất cân bằng hormone trên gây nên các triệu chứng tiền mãn kinh (TMK). Các triệu chứng rõ rệt xuất hiện đầu tiên chính là làn da khô, lão hoá, chùng nhão và nếp nhăn nhiều. Phụ nữ nhận thấy cơ thể nặng nề và dễ tăng cân hơn bao giờ hết. Đi kèm đó là những cơn bốc hoả từ 10-15 phút vào ban đêm, mất ngủ, trằn trọc. Cơ thể dễ rơi vào tình trạng mất ngủ thường xuyên. Không những thế, cảm giác khô hạn, đau rát khiến gian phòng vợ chồng nguội lạnh, đôi khi khiến cuộc sống hôn nhân đi vào lối mòn nhàm chán. 

II. Giải pháp trẻ hóa nội sinh và rời xa dấu hiệu tuổi tiền mãn kinh?

Cần hiểu rõ cơ thể bạn cần bổ sung hoặc cân bằng các hormones gì vào thời điểm nào, tuyệt đối không tự bổ sung hormone Estrogen khi cơ thể đang bị cường Estrogen trong giai đoạn tiền mãn kinh, gây hậu quả sức khoẻ khó lường. Trước khi sử dụng giải pháp định lượng Hormone, chúng ta có thể tìm hiểu về thực phẩm loại bỏ nguy cơ cường Estrogen.

tuổi tiền mãn kinh là bao nhiêu

Cơ hội được điều trị trực tiếp cùng Erik Freischman, đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị nội tiết, giải quyết triệt để các triệu chứng tiền mãn kinh, giúp trẻ hoá nội sinh bền vững. Bác sĩ Erik Freischman là gương mặt quen thuộc chăm sóc chống lãi hóa cho các ngôi sao Hollywood nổi tiếng.

Đăng ký tư vấn tiền mãn kinh cùng bác sĩ chuyên khoa nội tiết Fortio tại đây

Giảm 5,000,000 VNĐ/ GÓI NỘI TIẾT 1 THÁNG (Bác sĩ Việt Nam)

Giảm 40%/ GÓI NỘI TIẾT 3 THÁNG (Bác sĩ Việt Nam)

Chỉ áp dụng cho 100 khách hàng đầu tiên.

Liên lạc HOTLINE 0938.939.981 để được tư vấn ngay hôm nay!

FORTIO AMERICAN ANTI-AGING MEDICAL CENTER (AAMC) – (Địa chỉ: TẦNG 3, TOÀ NHÀ BITEXCO, SỐ 2 HẢI TRIỀU, TP HCM)

Website truy cậpFortioaamc.com

Instagram: Instagram.com/fortioaamc

Youtube: Youtube.com/channel/fortio

#Canbanghormonesinhhoc #FORTIOAmericanAntiagingMedicalCenter #FortioAAMC

Nhóm thực hiện

Bài viết: Như Huỳnh
Nguồn: Fortio American Anti-Aging Medical Center/ Ảnh: FORTIO