giai đoạn tiền mãn kinh

Tạm biệt tiền mãn kinh – Lửa yêu giữ mãi kèm ưu đãi khủng

I. Hôn nhân hậu dịch Covid-19 và giai đoạn tiền mãn kinh

Hôn nhân hậu dịch Covid-19 và giai đoạn tiền mãn kinh

Kỳ nghỉ dài tránh dịch gây nên nhiều mâu thuẫn hôn nhân cũng như cơ hội để nhìn nhận những vấn đề tồn đọng lâu năm. Nhiều cặp đôi thừa nhận hôn nhau sau nhiều năm thường rơi vào nhàm chán, mất lửa yêu. Cả hai đối tác không còn cảm xúc nồng nhiệt như thuở ban đầu. Thậm chí thời gian bị cách ly tại nhà cùng nhau, nhiều cặp đôi quyết định ly hôn. Liệu có ai trong chúng ta tự hỏi mình cũng đang trong bế tắc này?

Có phải chính chúng ta đã và đang che giấu cảm xúc bản thân vì những lý do như: bận, chăm sóc con cái, mệt mỏi việc cơ quan, v.v… Những cử chỉ âu yếm đơn giản tưởng chừng như bị quên lãng vì mỗi người không có thời gian yêu dành cho nhau như ngày trước.

Có thể bạn quan tâm: 9 cách giúp bạn vui khỏe trong dịp lễ (Phần 1).

II. Nguyên nhân chính gây ra tiền mãn kinh

Bạn có biết phụ nữ từ gian đoạn sau tuổi 35 đến 50 sẽ gặp những khó khăn từ các triệu chứng tiền mãn kinh DO THAY ĐỔI NỘI TIẾT? Nghiên cứu từ hiệp hội chống lão hoá Mỹ chỉ ra hàm lượng các nội tiết tố (hormones) ở phụ nữ sẽ sụt giảm sau tuổi 35 ở tốc độ khác nhau gây nên tình trạng mất cân bằng hormone. Mất cân bằng nội tiết tố hay mất cân bằng hormone dẫn đến các triệu chứng tiền mãn kinh.

Số liệu cho thấy, nhóm hormone sinh sản (sinh dục) bao gồm Estrogen (giảm đến 35%), Progesterone (giảm đến 75%), Testosterone (giảm đến 25%). Đi kèm theo đó là sự giảm sút nồng độ các hormone khác như DHEA, hormone tăng trưởng (GH), và hormone tuyến giáp. Các triệu chứng tiền mãn kinh sẽ ngày một tăng cấp từ bốc hoả, mất ngủ, trầm cảm, da lão hóa nhanh, tăng cân mất kiểm soát, đóng băng cảm xúc, hay thậm chí là các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Vì thế, việc hiểu rõ về việc thay đổi nội tiết là vô cùng quan trọng và là chìa khoá giúp phụ nữ vượt qua giai đoạn này một cách nhẹ nhàng nhất.

III. Làm gì để cải thiện nội tiết tố khi bước vào giai đoạn tiền mãn kinh?

ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG TIỀN MÃN KINH
Tư vấn điều trị triệu chứng tiền mãn kinh

Bạn có mong muốn hưởng thụ cuộc sống lứa đôi vui vẻ hạnh phúc và trở thành một người đẹp không tuổi khi bước vào độ tuổi TIỀN MÃN KINH? Lựa chọn cho mình giải pháp an toàn và hiệu quả, vì bạn xứng đáng!

GIẢI PHÁP NỘI TIẾT – ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG TIỀN MÃN KINH

  • Được các bác sĩ chuyên khoa Nội Tiết chống lão hóa trực tiếp điều trị theo đúng quy chuẩn Hiệp Hội Chống Lão Hóa Hoa Kỳ;
  • Hiệu quả rõ rệt sau 01 tháng điều trị;
  • Được chứng nhận về mặt an toàn từ FDA Hoa Kỳ;
  • Điều trị cá thể hoá, phù hợp với từng cơ địa khác nhau.

Ưu đãi khủng cho gói điều trị Nội Tiết như Tiền Mãn Kinh, Giảm Cân siêu tốc, Sức khỏe Nam Giới, Sleep & Stress lên đến 50%, 60%, 70% gói 3 tháng, 6 tháng, và 1 năm & TẶNG THÊM 5 TRIỆU/ GÓI cho 100 khách hàng đăng ký đầu tiên

Thời gian áp dụng: Duy nhất 10 ngày (2/5-12/5) với 100 khách hàng đầu tiên đăng ký.

Đăng ký tư vấn tiền mãn kinh cùng bác sĩ chuyên khoa nội tiết Fortio tại đây

Giảm 5,000,000 VNĐ/ GÓI NỘI TIẾT 1 THÁNG (Bác sĩ Việt Nam)

Giảm 40%/ GÓI NỘI TIẾT 3 THÁNG (Bác sĩ Việt Nam)

Chỉ áp dụng cho 100 khách hàng đầu tiên.

Liên lạc HOTLINE 0938.939.981 để được tư vấn ngay hôm nay!

FORTIO AMERICAN ANTI-AGING MEDICAL CENTER (AAMC) – (Địa chỉ: TẦNG 3, TOÀ NHÀ BITEXCO, SỐ 2 HẢI TRIỀU, TP HCM)

Website truy cậpFortioaamc.com

Instagram: Instagram.com/fortio

Youtube: Youtube.com/channel/fortio

#Canbanghormonesinhhoc #FORTIOAmericanAntiagingMedicalCenter #FortioAAMC

Nhóm thực hiện

Bài viết: Như Huỳnh
Nguồn: Fortio American Anti-Aging Medical Center/ Ảnh: shutterstock