Pro.Lift

ƯU ĐÃI PRO. LIFT MỪNG XUÂN NHÂM DẦN – GIẢI PHÁP TIÊM NÂNG CƠ CĂNG DA TỨC THÌ VỚI PROFHILO

ƯU ĐÃI MỪNG XUÂN TỪ 1/1 -31/1/2022

🔖Giảm 15% khi mua combo 3 liệu trình kết hợp

🔖Giảm 20% khi mua combo 6 liệu trình kết hợp

ĐẢO NGƯỢC LÃO HOÁ TRONG 15 PHÚT:

Giải pháp Pro.Lift có thể làm điều đó nhờ công nghệ tiêm Profhilo sản xuất từ Ý. Giải pháp Pro.Lift được Hiệp Hội Chống Lão Hóa Hoa Kỳ khuyên dùng. Pro.Lift giúp phụ nữ trung niên sở hữu khuôn mặt săn. chắc, thon gọn cùng làn da tươi trẻ, tràn đầy sức sống như mới đôi mươi. Giải pháp đã và đang HOT tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới.

KHÔNG CÒN DA MẶT, CỔ CHÙNG NHÃO:

🎈Giải pháp Pro.Lift ứng dụng công nghệ tái tạo sinh học đầu tiên không chỉ cấp nước, mà còn giúp cơ và da săn chắc hơn ngay sau khi thực hiện liệu trình. Kỹ thuật được áp dụng cho cả vùng da mặt và cổ. Bạn sẽ cả nhận rõ nét làn da được nâng lên đáng kể sau khi thực hiện liệu trình Pro.Lift.

🎈Không những thế, phụ nữ trung niên cảm nhận rõ nét làn da được tái sinh và phục hồi thần tốc nhờ hiệu quả tăng sinh collagen và elastin gấp 12 lần, độ ẩm tăng 20% ngay sau khi thực hiện. Các nếp nhăn rãnh cười được cải thiện đáng kể nhờ công nghệ tiêm Profhilo.

KHÔNG KÍCH ỨNG, SƯNG VIÊM SAU KHI ĐIỀU TRỊ:

Profhilo được FDA công nhận về mặt tương thích sinh học, không chứa các chất liên kết ngang, không chất phụ gia như BDDE giúp giảm thiểu kích ứng sau tiêm. Bạn sẽ không phải lo về tình trạng sưng hay bầm như các phương pháp trước đây. Sau khi thực hiện Pro.Lift, bạn có thể sinh hoạt như bình thường với làn da không tì vết.   

CẢI TIẾN VƯỢT TRỘI VỚI HÀM LƯỢNG HA TINH KHIẾT NHẤT:

Pro.Lift được xem là cải tiến mới nhất trong nâng cơ thẩm mỹ tức thì mà không cần xâm lấn. Giải pháp sử dụng Profhilo thành phần Hyaluronic Acid (HA) với nồng độ cao nhất và tinh khiết nhất trên thị trường. Profhilo được kiểm chứng hiệu quả gấp 8 lần so với HA thông thường. Đặc biệt , Pro.Lift sử dụng phương pháp tiêm điểm Lift thẩm mỹ sinh học. Bác sĩ Chuyên khoa da liễu thẩm mỹ thực hiện phương pháp tiêm 5 điểm chính tại mỗi bên khuôn mặt bao gồm: Điểm nhô cao nhất của gò má, điểm giữa mặt, gờ bình tai, cằm, và góc hàm.

 Nhanh tay liên hệ với Y viện Fortio để nhận ngay ưu đãi mừng xuân mới

🔖Giảm 15% khi mua combo 3 liệu trình kết hợp

🔖Giảm 20% khi mua combo 6 liệu trình kết hợp

Bạn muốn cải thiện làn da lão hoá chùng nhão, chảy xệ, kém đàn hồi? Gọi ngay cho Fortio qua HOTLINE 0938.939.981 hoặc inbox fanpage ngay hôm nay. Lưu ý, đang có ưu đãi!

🍀FORTIO AAMC: TẦNG 3, TOÀ NHÀ BITEXCO, SỐ 2 HẢI TRIỀU, TP HCM.

ℹ️Website truy cập: https://fortioaamc.com/

ℹ️Instagram: https://www.instagram.com/fortio_anti_aging_medical_cent/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC3_WETjSK4olyFahZu0XfwA

#Canbanghormonesinhhoc #FORTIOAmericanAntiagingMedicalCenter #FortioAAMC

Nhóm thực hiện

Bài viết: Như Huỳnh
Nguồn: Fortio American Anti-Aging Medical Center/ Ảnh: shutterstock