Pro.lift Fortio

PRO. LIFT – TIÊM NÂNG CƠ CĂNG DA TỨC THÌ VỚI PROFHILO – ĐẢO NGƯỢC LÃO HOÁ TRONG 15 PHÚT

☄️Nói không với da mặt và cổ chùng nhão, chảy xệ

☄️Nói không làn da lão, nếp nhăn nhiều

☄️Nói không với kích ứng, tình trạng sưng, bầm sau tiêm

LƯU Ý KHUYẾN MÃI từ 1/12- 31/12

💞GIẢM 15% khi mua combo 3 liệu trình kết hợp

💞GIẢM 20% khi mua combo 6 liệu trình kết hợp

Giải pháp đảo ngược lão hoá da trong 15 phút Pro.Lift với công nghệ tiêm Profhilo sản xuất từ Ý, được Hiệp Hội Chống Lão Hóa Hoa Kỳ khuyên dùng, hứa hẹn mang đến khuôn mặt căng gọn, làn da tươi trẻ, tràn đầy sức sống cho độ tuổi trung niên. Profhilo ứng dụng công nghệ tái tạo sinh học đầu tiền không chỉ cấp nước, mà còn giúp da săn chắc hơn sau khi thực hiện liệu trình. Kỹ thuật được áp dụng cho cả vùng da mặt và cổ. Bạn sẽ cả nhận rõ nét làn da được nâng lên đáng kể sau khi thực hiện liệu trình Pro.Lift.

Profhilo được FDA công nhận về mặt tương thích sinh học, không chứa các chất liên kết ngang, không chất phụ gia như BDDE giúp giảm thiểu kích ứng sau tiêm. Bạn sẽ không phải lo về tình trạng sưng hay bầm như các phương pháp trước đây. Sau khi thực hiện Pro.Lift, bạn có thể sinh hoạt như bình thường với làn da không tì vết.   

Không chỉ nâng cơ căng da thon gọn, Pro.Lift còn giúp làn da tái sinh tăng tốc với hiệu quả tăng sinh collagen và elastin gấp 12 lần, độ ẩm tăng 20% ngay sau khi thực hiện. Các nếp nhăn rãnh cười được cải thiện đáng kể nhờ công nghệ tiêm Profhilo. Giải pháp đã và đang phổ biến tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới.

Giải pháp tiêm nâng cơ căng da Pro.Lift sử dụng Profhilo thành phần Hyaluronic Acid (HA) với nồng độ cao nhất và tinh khiết nhất trên thị trường. Profhilo được kiểm chứng hiệu quả gấp 8 lần so với HA thông thường. Prohilo có khả năng cải thiện nếp nhăn tĩnh và khắc phục khuyết điểm da chùng nhão, chảy xệ tại vùng da mặt và cổ.

Hiện nay giải pháp Pro.Lift công nghệ Ý đã có mặt tại Y viện chống lão hoá Fortio. Giải pháp tiêm nâng cơ căng da thích hợp cho cả nam và nữ độ tuổi trung niên

  • Pro.Lift được xem là sự cải tiến vượt trội trong công cuộc nâng cơ tức thì bằng phương pháp tiêm điểm Lift thẩm mỹ sinh học. Bác sĩ Chuyên khoa da liễu thẩm mỹ thực hiện phương pháp tiêm 5 điểm chính tại mỗi bên khuôn mặt bao gồm: Điểm nhô cao nhất của gò má, điểm giữa mặt, gờ bình tai, cằm, và góc hàm. Do đó, bạn sẽ cảm nhận làn da được nâng lên tức thì mà không cần dùng đến thủ thuật căng chỉ xâm lấn truyền thống.
  • Y viện Fortio hân hạnh ra mắt Pro.Lift công nghệ tiêm nâng cơ căng da đảo ngược lão hoá mới nhất với hiệu quả tức thì ngay sau khi thực hiện. Bạn sẽ cảm thấy cơ mặt được nâng lên, săn chắc, tăng độ đàn hồi và ẩm mịn ngay sau lần tiêm đầu tiên. Không sưng, không bầm, không đau, có thể sinh hoạt bình thường trong ngày.

Bạn muốn cải thiện làn da lão hoá chùng nhão, chảy xệ, kém đàn hồi? Gọi ngay cho Fortio qua HOTLINE 0938.939.981 hoặc inbox fanpage ngay hôm nay. Lưu ý, đang có ưu đãi!

🍀FORTIO AAMC: TẦNG 3, TOÀ NHÀ BITEXCO, SỐ 2 HẢI TRIỀU, TP HCM.

ℹ️Website truy cập: https://fortioaamc.com/

ℹ️Instagram: https://www.instagram.com/fortio_anti_aging_medical_cent/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC3_WETjSK4olyFahZu0XfwA

#Canbanghormonesinhhoc #FORTIOAmericanAntiagingMedicalCenter #FortioAAMC

Nhóm thực hiện

Bài viết: Như Huỳnh
Nguồn: Fortio American Anti-Aging Medical Center/ Ảnh: shutterstock