NAD+

ƯU ĐÃI ĐẾN 50% CHO LẦN ĐẦU TRẢI NGHIỆM NAD+

GIẢI PHÁP GIÚP TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH CẤP ĐỘ TẾ BÀO

🇺🇸👉Thành tựu khoa học mới nhất từ Hoa Kỳ, được chứng nhận an toàn và hiệu quả.

🎈TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH, GIẢM VIÊM NHIỄM:

⭐️Giải pháp NAD+ tăng cường miễn dịch cấp độ tế bào giúp củng cố hàng rào bảo vệ tự nhiên của cơ thể. Cơ chế bảo vệ của cơ thể sẽ được nâng cấp lên một tầm cao mới mà virus, vi khuẩn, … không dễ dàng xâm nhập được. NAD+ giúp điều chỉnh phản ứng miễn dịch của cơ thể trước các trình trạng viêm nhiễm, gây trở nặng nhiều bệnh truyền nhiễm. Chú ý, đây còn là giải pháp hiệu quả được Y học Chống lão hóa và Y học Tái tạo công nhận.

🎈SẠC PIN NĂNG LƯỢNG, TINH THẦN PHẤN CHẤN:

⭐️Nghiên cứu từ Hoa Kỳ chỉ ra hàm lượng NAD+ sẽ sụt giảm dần theo thời gian, và giảm mạnh tới 50% ở độ tuổi 50. Tuổi càng cao, nồng độ NAD+ cũng sẽ giảm dần dẫn đến suy yếu cơ chế sản sinh năng lượng bên trong cơ thể. Qua đó, NAD+ có tác dụng thầm lặng đối với tuổi thọ con người, giúp làm chậm tiến trình lão hoá của cơ thể và và thúc đẩy khả năng trẻ hoá các tế bào trong cơ thể.

⭐️Đây cũng là lý do, NAD+ được xem là nguồn nguyên liệu chính giúp duy trì năng lượng dồi dào. Người sử dụng cảm thấy được tiếp thêm nguồn năng lượng và tinh thần vui khoẻ, phấn chấn hơn sau lần điều trị đầu tiên.

🎈CẢI THIỆN STRESS, NGỦ NGON VÀ SÂU HƠN:

⭐️NAD+ được kiểm chứng có tác dụng rõ rệt đối với việc điều hoà căng thẳng và giấc ngủ. Một giấc ngủ ngon quyết định rất lớn đến tinh thần và chất lượng cuộc sống theo thời gian. Nhờ giảm stress hiệu quả, con người có thể dễ dàng chìm vào giấc ngủ hơn vào hôm sau. Từ đó, cải thiện được vòng lặp khó chịu đến đời sống tinh thần. Đặc biệt, ngủ ngon còn giúp tăng cường chế hoạt động của hệ miễn dịch.

🎈TĂNG CHUYỂN HOÁ, GIẢM NGUY CƠ BÉO PHÌ

⭐️Các nhà khoa học thực hiện nhiều nghiên cứu, phát triển trong 60 năm để rút ra kết luận rằng truyền NAD+ qua đường tĩnh mạch mang đến hiệu quả tối ưu hơn cả. Giải pháp này giúp NAD+ đi thẳng vào tế bào giúp gia tăng quá trình chuyển hóa trao đổi chất cơ thể, giảm tình trạng thừa cân béo phì. Vấn đề cân nặng cũng sẽ được cải thiện sau khi thực hiện NAD+ truyền tĩnh mạch.

🎉🎉VÀ ĐỪNG QUÊN ƯU ĐÃI TẾT CHO GIẢI PHÁP NAD+ TỪ 1/1 ĐẾN 31/1/2022

GIẢM 30% CHO LẦN TRẢI NGHIỆM ĐẦU TIÊN

GIẢM 50% LẦN ĐẦU + ƯU ĐÃI KHỦNG CHO KHÁCH HÀNG MUA THẺ MEMBERSHIP 120 TRIỆU.

📲Liên lạc HOTLINE 0938.939.981 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí giải pháp NAD+ từ Mỹ.

🍀FORTIO AAMC: TẦNG 3, TOÀ NHÀ BITEXCO, SỐ 2 HẢI TRIỀU, TP HCM.

ℹ️Website truy cập: https://fortioaamc.com/

ℹ️Instagram: https://www.instagram.com/fortio_anti_aging_medical_cent/

ℹ️Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC3_WETjSK4olyFahZu0XfwA

#Canbanghormonesinhhoc #FORTIOAmericanAntiagingMedicalCenter #FortioAAMC

Nhóm thực hiện

Bài viết: Như Huỳnh
Nguồn: Fortio American Anti-Aging Medical Center/ Ảnh: shutterstock