NAD+

NAD+ TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH CẤP ĐỘ TẾ BÀO

GIẢM 30% CHO LẦN TRẢI NGHIỆM ĐẦU TIÊN

HOT HOT: GIẢM 50% KHÁCH HÀNG MUA THẺ MEMBERSHIP (*)

  • TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH, GIẢM VIÊM NHIỄM
  • TĂNG CHUYỂN HOÁ, GIẢM NGUY CƠ BÉO PHÌ.
  • GIẢM STRESS, NGỦ NGON THẲNG GIẤC.

Giải pháp NAD+ là một trong những thành tựu khoa học mới nhất đến từ Hoa Kỳ. Nicotinamide adenine dinucleotide (NAD+) là một coenzyme trung tâm chuyển hóa. NAD+ được coi là nguyên liệu quan trọng để ti thể sản xuất năng lượng bên trong tế bào, trẻ hóa và khôi phục hoạt động tối ưu của các tế bào. Thiếu hụt NAD+ đồng nghĩa mất đi nguồn năng lượng chính khôi phục trẻ hoá tế bào.

Giải pháp NAD+ tăng cường miễn dịch cấp độ tế bào giúp củng cố hàng rào bảo vệ tự nhiên của cơ thể. Đây được xem là tấm khiên vững chãi cho cơ thể trước sự tấn công của tác động xấu từ bên ngoài như virus, vi khuẩn, stress từ công việc, tình cảm, cuộc sống, …

• An toàn, hiệu quả, hoàn toàn tự nhiên

• Cảm nhận hiệu quả ngay sau liệu trình đầu tiên!

TĂNG HÀM LƯỢNG NAD+ ĐỒNG NGHĨA TĂNG NĂNG LƯỢNG TRẺ HÓA TẾ BÀO

Nghiên cứu từ Hoa Kỳ chỉ ra hàm lượng NAD+ sẽ sụt giảm theo thời gian, và giảm mạnh tới 50% ở độ tuổi 50. Điều này cho thấy NAD+ có tác dụng thầm lặng đối với tuổi thọ con người, giúp làm chậm tiến trình lão hoá của cơ thể và và thúc đẩy khả năng trẻ hoá các tế bào trong cơ thể. NAD+ giúp điều chỉnh phản ứng miễn dịch của cơ thể trước các trình trạng viêm nhiễm, gây trở nặng nhiều bệnh truyền nhiễm.

Giải pháp NAD+ được nghiên cứu và phát triển trong hơn 60 năm qua. Các nhà khoa học kết luận truyền NAD+ qua đường tĩnh mạch, đi thẳng vào tế bào giúp gia tăng quá trình chuyển hóa trao đổi chất cơ thể, giảm tình trạng thừa cân béo phì. Kinh nghiệm điều trị Covid-19 thực tế cho thấy hơn 80% ca tử vong tại Việt Nam đều thừa cân/ béo phì, nguyên nhân gây ra bão Cytokine. Bão Cytokine như một phản ứng siêu viêm của cơ thể. Bão Cytokine chỉ việc sản xuất quá mức Cytokin khiến tình trạng viêm nhiễm ngày một nặng hơn. Điều này đặc biệt xảy ra ở người béo phì.

Bình thường mô mỡ tiết ra lượng ít các cytokine, và cân bằng giữa các cytokin gây viêm và cytokin chống viêm (như adiponectin). Khi nhiễm bệnh, hệ miễn dịch huy động một lượng lớn mô mỡ giúp bảo vệ cơ thể. Tuy nhiên ở người béo phì, thừa cân, hàm lượng mỡ đã sản xuất ra lượng cytokin vượt mức đáng kể dẫn đến gây hại ngược cho cơ thể. Điều này khiến tình trạng viêm nhiễm ngày một nặng hơn. Đây cũng là nguyên nhân khiến các bệnh nhân có bệnh nền diễn biến nặng hơn với những biến chứng nhanh và vô cùng nguy hiểm, phản ứng miễn dịch, dẫn đến tử vong.

NAD+ giúp giảm stress hiệu quả, ngủ ngon thẳng giấc ngay lần điều trị đầu tiên. Giấc ngủ chất lượng giúp cơ thể tái tạo và tăng cường miễn dịch tự nhiên, chống lại bệnh tật.

ĐẶC BIỆT, CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ THÁNG 10/2021 CỰC KÌ ƯU ĐÃI

  • GIẢM 30% CHO LẦN TRẢI NGHIỆM ĐẦU TIÊN
  • HOT HOT: GIẢM 50% LẦN ĐẦU + ƯU ĐÃI KHỦNG CHO KHÁCH HÀNG MUA THẺ MEMBERSHIP 120 TRIỆU.

Cơ hội trải nghiệm giải pháp hiệu quả được Y học Chống lão hóa, Y học Phòng bệnh và Tái tạo công nhận.

☎️Liên lạc HOTLINE 0938.939.981 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí, NHẬN NGAY ƯU ĐÃI CHO LẦN ĐẦU TIÊN SỬ DỤNG.

🍀FORTIO AAMC: TẦNG 3, TOÀ NHÀ BITEXCO, SỐ 2 HẢI TRIỀU, TP HCM.

ℹ️Website truy cập: https://fortioaamc.com/

ℹ️Instagram: https://www.instagram.com/fortio_anti_aging_medical_cent/

ℹ️Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC3_WETjSK4olyFahZu0XfwA

#Canbanghormonesinhhoc #FORTIOAmericanAntiagingMedicalCenter #FortioAAMC

Nhóm thực hiện

Bài viết: Như Huỳnh
Nguồn: Fortio American Anti-Aging Medical Center/ Ảnh: shutterstock