NAD+ tăng cường miễn dịch

NAD+ TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH CẤP ĐỘ TẾ BÀO – DƯỠNG SỨC TẠO LỰC ĐÓN TẾT 

Giải pháp hiệu quả được Y học Chống lão hóa & Y học Tái tạo công nhận!

💥GIẢM 30% CHO LẦN TRẢI NGHIỆM ĐẦU TIÊN

💥GIẢM 50% KHÁCH HÀNG MUA THẺ MEMBERSHIP (*)

TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH, GIẢM VIÊM NHIỄM

TĂNG CHUYỂN HOÁ, GIẢM NGUY CƠ BÉO PHÌ

GIẢM STRESS, NGỦ NGON THẲNG GIẤC

SẠC PIN NĂNG LƯỢNG, TINH THẦN x2

Trạng thái bình thường mới đang dần quay trở lại. Có thể thấy đường đua cuối năm sẽ là một chặng đường đòi hỏi một cơ thể khoẻ mạnh và tinh thần minh mẫn để chuẩn bị làm mới bản thân đón Tết sang.

Y viện Chống lão hoá Fortio giới thiệu đến bạn nhiên liệu sạc pin năng lượng tế bào, giúp hàng rào bảo vệ cơ thể kiên cố hơn – Giải pháp NAD+ thành tựu khoa học mới nhất từ Hoa Kỳ.

Nicotinamide adenine dinucleotide (NAD+) là một coenzyme trung tâm chuyển hóa. NAD+ được coi là nguyên liệu quan trọng để ti thể sản xuất năng lượng bên trong tế bào, trẻ hóa và khôi phục hoạt động tối ưu của tất cả tế bào. Có thể hiểu NAD+ là nguồn năng lượng chính giúp khôi phục trẻ hoá tế bào. Sức khoẻ và tinh thần khoẻ mạnh hay không  nhờ vào NAD+

Quan trọng hơn, giải pháp NAD+ tăng cường miễn dịch cấp độ tế bào giúp củng cố hàng rào bảo vệ tự nhiên của cơ thể. Cơ thể được bảo vệ trước sự tấn công của tác động xấu từ bên ngoài như virus, vi khuẩn, stress từ công việc, tình cảm, cuộc sống, …

❇️An toàn, hiệu quả, hoàn toàn tự nhiên

❇️Cảm nhận hiệu quả ngay sau liệu trình đầu tiên!

TĂNG HÀM LƯỢNG NAD+ ĐỒNG NGHĨA TĂNG NĂNG LƯỢNG TRẺ HÓA TẾ BÀO.

👉Nghiên cứu từ Hoa Kỳ chỉ ra hàm lượng NAD+ sẽ sụt giảm theo thời gian, và giảm mạnh tới 50% ở độ tuổi 50. Điều này cho thấy NAD+ có tác dụng thầm lặng đối với tuổi thọ con người, giúp làm chậm tiến trình lão hoá của cơ thể và và thúc đẩy khả năng trẻ hoá các tế bào trong cơ thể. NAD+ giúp điều chỉnh phản ứng miễn dịch của cơ thể trước các trình trạng viêm nhiễm, gây trở nặng nhiều bệnh truyền nhiễm. Bên cạnh đó, NAD+ cũng là nguồn nguyên liệu giúp duy trì năng lượng dồi dào, tinh thần sảng khoái hơn.

⭐️Trong hơn 60 năm qua, các nhà khoa học thực hiện nhiều nghiên cứu, phát triển và kết luận truyền NAD+ qua đường tĩnh mạch mang đến hiệu quả tối ưu. Giải pháp này giúp NAD+ đi thẳng vào tế bào giúp gia tăng quá trình chuyển hóa trao đổi chất cơ thể, giảm tình trạng thừa cân béo phì. Kinh nghiệm điều trị Covid-19 thực tế cho thấy hơn 80% ca tử vong tại Việt Nam đều thừa cân/ béo phì, nguyên nhân gây ra bão Cytokine. Bão Cytokine như một phản ứng siêu viêm của cơ thể. Bão Cytokine chỉ việc sản xuất quá mức Cytokin khiến tình trạng viêm nhiễm ngày một nặng hơn. Điều này đặc biệt xảy ra ở người béo phì.

🌟Bình thường mô mỡ tiết ra lượng ít các cytokine, và cân bằng giữa các cytokin gây viêm và cytokin chống viêm (như adiponectin). Khi nhiễm bệnh, hệ miễn dịch huy động một lượng lớn mô mỡ giúp bảo vệ cơ thể. Tuy nhiên ở người béo phì, thừa cân, hàm lượng mỡ đã sản xuất ra lượng cytokin vượt mức đáng kể dẫn đến gây hại ngược cho cơ thể. Điều này khiến tình trạng viêm nhiễm ngày một nặng hơn. Đây cũng là nguyên nhân khiến các bệnh nhân có bệnh nền diễn biến nặng hơn với những biến chứng nhanh và vô cùng nguy hiểm, phản ứng miễn dịch, dẫn đến tử vong.

NAD+ giúp giảm stress hiệu quả, ngủ ngon thẳng giấc ngay lần điều trị đầu tiên. Giấc ngủ chất lượng giúp cơ thể tái tạo và tăng cường miễn dịch tự nhiên, chống lại bệnh tật.

🌸THÁNG 11 MANG ĐẾN SIÊU ƯU ĐÃI 🌸

💥GIẢM 30% CHO LẦN TRẢI NGHIỆM ĐẦU TIÊN

💥GIẢM 50% LẦN ĐẦU + ƯU ĐÃI KHỦNG CHO KHÁCH HÀNG MUA THẺ MEMBERSHIP 120 TRIỆU.

☎️Liên lạc HOTLINE 0938.939.981 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí, NHẬN NGAY ƯU ĐÃI CHO LẦN ĐẦU TIÊN SỬ DỤNG.

🍀FORTIO AAMC: TẦNG 3, TOÀ NHÀ BITEXCO, SỐ 2 HẢI TRIỀU, TP HCM.

ℹ️Website truy cập: https://fortioaamc.com/

ℹ️Instagram: https://www.instagram.com/fortio_anti_aging_medical_cent/

ℹ️Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC3_WETjSK4olyFahZu0XfwA

#Canbanghormonesinhhoc #FORTIOAmericanAntiagingMedicalCenter #FortioAAMC

Nhóm thực hiện

Bài viết: Như Huỳnh
Nguồn: Fortio American Anti-Aging Medical Center/ Ảnh: shutterstock