Y VIỆN FORTIO

JENNIFER LOPEZ (52 TUỔI) – HIỂU BẢN THÂN ĐỂ HẠNH PHÚC

JLO là ca sĩ nổi tiếng đồng thời là chuyên gia về sức khỏe và sắc đẹp. Dù đã bước sang tuổi 52, tuy nhiên JLO vẫn trông chỉ như hơn 30.  Với cuộc sống lành mạnh, chế độ chăm sóc đặc biệt cùng với nhiều châm ngôn sống hiện đại, J.Lo đã trở thành động lực truyền cảm hứng cho rất nhiều phụ nữ trên khắp thế giới.

Một trong số những câu nói truyền cảm hứng nhất của Jennifer Lopez là: “It’s smart to listen to other people’s advice, but at the end of the day, you’re the only one who can tell you what’s right for you.” (Tạm dịch: Lắng nghe lời khuyên của người khác là thông minh nhưng bạn mới là người duy nhất biết được điều gì phù hợp với mình nhất).

Đúng như vậy, mỗi chúng ta đều cần hiểu rõ bản thân mình, lắng nghe những thay đổi nhỏ nhất của cơ thể, để có thể trở nên xinh đẹp, khỏe mạnh và tự tin nhất dù là ở độ tuổi nào. Đừng chủ quan để những dấu hiệu của tiền mãn kinh/mãn kinh gây ra các rối loạn nội tiết tố, làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Khi các hormone trong cơ thể không hoạt động theo đúng quỹ đạo sẽ khiến sức khỏe giảm sút nghiêm trọng, gây nên các dấu hiệu lão hóa da và các triệu chứng như căng thẳng, mệt mỏi, mất ngủ, khó tập trung vào công việc.

Vì vậy, theo dõi chỉ số hormone trong cơ thể và thăm khám với bác sĩ chuyên khoa nội tiết thường xuyên sẽ giúp đẩy lùi các nỗi lo về tiền mãn kinh/ mãn kinh. Nhấc máy gọi ngay 0938.939.981 để được tư vấn các liệu pháp chăm sóc sức khoẻ toàn diện.

🍀FORTIO AMERICAN ANTI-AGING MEDICAL CENTER (AAMC): TẦNG 3, TOÀ NHÀ BITEXCO, SỐ 2 HẢI TRIỀU, TP HCM.

ℹ️Website truy cập: https://fortioaamc.com/

ℹ️Instagram: https://www.instagram.com/fortio_anti_aging_medical_cent/

ℹ️Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC3_WETjSK4olyFahZu0XfwA

#Canbanghormonesinhhoc #FORTIOAmericanAntiagingMedicalCenter #FortioAAMC

Nhóm thực hiện

Bài viết: Như Huỳnh
Nguồn: Fortio American Anti-Aging Medical Center/ Ảnh: shutterstock