y viện FORTIO

DR. ERIK FLEISCHMAN – TÔI HY VỌNG PHỤ NỮ SẼ TRẺ & KHOẺ CHO DÙ Ở ĐỘ TUỔI NÀO

Dr. Erik Fleischman (Giám đốc Y khoa tại y viện FORTIO). Bác sĩ là Chuyên gia Nội tiết Chống lão hoá hàng đầu với nhiều ca điều trị thành công trong đó có cả các ngôi sao Hollywood. Bác sĩ dành gần 30 năm cuộc đời để nghiên cứu và tham gia điều trị triệu chứng tiền mãn kinh với mong muốn phụ nữ đều trẻ khoẻ cho dù ở độ tuổi nào.

Trong hành trình của mình, bác sĩ không ngừng mang đến giải pháp tiên tiến, hiệu quả và an toàn trong lĩnh vực điều trị các vấn đề về mất cân bằng nội tiết, tiền mãn kinh, mãn dục, thiếu hụt vitamin, kiểm soát cân nặng và nâng cao sức khỏe.

Chia sẻ về hành trình của mình, Dr. Erik Fleischman bày tỏ: “People do anti-aging because they want to look beautiful and feel good and be attractive and interact with people. But for me, the reason I got into it is because if I can add 5 or 10 years to somebody’s life,  that 5 or 10 years more they can spend with their family. That for me it is the excited part of it. The beauty, the feeling good, the great sensational feeling young and vibrant, that’s great. But the extra living time I think that we add to people that is really excited part”.

(Tạm dịch: Mọi người lựa chọn việc chống lão hóa để có thể trở lên trẻ đẹp, giúp họ cảm thấy khỏe mạnh và hấp dẫn hơn trong công việc và cả trong cuộc sống. Nhưng riêng tôi, lý do gắn bó với công việc này đó chính là tôi mong muốn đem đến cho các khách hàng của mình thêm 5 hoặc 10 năm nữa sống thật hạnh phúc bên gia đình và người thân. Với tôi đó mới chính là hạnh phúc.

Vẻ đẹp, sức khỏe và sự tươi trẻ, sở hữu những điều đó quả thật rất tuyệt vời. Tuy nhiên có được một cuộc sống khỏe mạnh nhất trong thời gian dài nhất bên gia đình và người thân mà tôi mang đến cho các khách hàng của mình mới chính là điều quan trọng nhất).

Liên lạc HOTLINE 0938.939.981 để được tư vấn cụ thể hơn.

🍀FORTIO AMERICAN ANTI-AGING MEDICAL CENTER (AAMC): TẦNG 3, TOÀ NHÀ BITEXCO, SỐ 2 HẢI TRIỀU, TP HCM.

ℹ️Website truy cập: https://fortioaamc.com/

ℹ️Instagram: https://www.instagram.com/fortio_anti_aging_medical_cent/

ℹ️Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC3_WETjSK4olyFahZu0XfwA…

#Canbanghormonesinhhoc #FORTIOAmericanAntiagingMedicalCenter #FortioAAMC

Nhóm thực hiện

Bài viết: Như Huỳnh
Nguồn: Fortio American Anti-Aging Medical Center/ Ảnh: shutterstock