virus corona

GỢI Ý TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH PHÒNG VIRUS CORONA

Dr. Erik Fleischman – giám đốc y viện FORTIO gợi ý phương pháp phòng chống virus Corona, đã và đang gây hoang mang cho mọi người trong thời gian qua.

Một trong những nỗi sợ lớn nhất gần đây là CORONAVIRUS 2019 nCov.

Số liệu thống kê cho thấy số ca mắc bệnh và tử vong đang gia tăng và lan rộng ra ngoài vùng lãnh thổ Trung Quốc và phòng bệnh chính là biện pháp chính yếu cần áp dụng. Tăng cường hệ miễn dịch giúp bạn tạo ra một hàng rào bảo vệ khoẻ mạnh để chống lại sự lây lan của virus Corona nCoV.

Các chuyên gia về bệnh truyền nhiễm tại y viện chống lão hóa Fortio đã xây dựng một chương trình tăng cường miễn dịch chuyên sâu giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể. Chương trình này giúp cơ thể tạo ra cơ chế chống lại virus, đồng thời bổ sung hàm lượng chất chống oxy hóa quan trọng để giữ cơ thể khoẻ mạnh trong mùa dịch bệnh này cũng như các đợt cúm thông thường trong năm.

Tăng cường miễn dịch quan trọng đối với tất cả mọi người, và đặc biệt quan trọng đối với bệnh nhân đang mắc các bệnh mãn tính như: cao huyết áp, tiểu đường, hen suyễn, bệnh tim và phổi và các bệnh mạn tính khác.

Bằng cách kết hợp truyền tĩnh mạch vitamin và các chất chống oxy hoá có tác dụng chống virus trực tiếp, liệu pháp này giúp cho các tế bào bạch cầu và các tế bào miễn dịch đạt hiệu quả hoạt động cao nhất. Hàng rào bảo vệ tự nhiên của cơ thể là vũ khí duy nhất giúp bạn chống lại sự lây lan của virus và vi khuẩn. Liệu pháp này sẽ giúp bạn tối ưu hoá hệ miễn dịch lập tức, ngay khi bắt đầu liệu trình.

Giữ gìn sức khoẻ cho bản thân và gia đình bạn!

Nhóm thực hiện

Bài viết: Như Huỳnh
Nguồn: Fortio American Anti-Aging Medical Center/ Ảnh: shutterstock