Detox không nhịn ăn

Anh Phil Worthington (53 tuổi) giảm 14 Kg bền vững sau 8 tuần nhờ Detox không nhịn ăn

Liệu pháp Detox giảm cân nhanh & bền vững tại y viện FORTIO là sự kết hợp giữa điều trị chính nguyên nhân gây tăng cân và đào thải độc tố ra khỏi cơ thể sau 03 ngày điều trị:

  • Sau 8 tuần sử dụng liệu trình Detox 3 ngày giảm cân nhanh ĐẶC BIỆT KHÔNG NHỊN ĂN, anh Phil Worthington đã giảm từ 101 kg còn 87 kg bền vững;
  • Anh Phil cảm thấy hài lòng về quyết định của mình Detox đơn giản 3 ngày;
  • Câu chuyện tăng cân nhanh và mất kiểm soát tuổi trung niên hẳn khiến nhiều khách hàng quan tâm;
  • Sau quá trình detox, chỉ cần duy trì chế độ ăn uống lành mạnh ít tinh bột, không ngọt, không sữa, và thưởng thức 2 ly rượu vang mỗi ngày, anh Phil hoàn toàn tự tin với trọng lượng giữ vững 14kg giảm sau 8 tuần;
  • Anh tận hưởng cuộc sống khoẻ mạnh, chụp hình nhiều hơn và ghi lại nhiều khoảnh khắc đẹp trong những chuyến đi chơi.

Đối với những khách hàng lần đầu sử dụng giải pháp này, y viện khuyến khích sử dụng gói 3 ngày để làm quen với liệu trình. Sau 3-4 tháng có thể lặp lại Detox 4 ngày thanh lọc cơ thể và giảm cân nhanh.

I. Hiệu quả của Detox không nhịn ăn mang lại?

Khách hàng có thể sử dụng sinh tố, súp rau củ, thực phẩm chứa nhiều vitamin C với nhiều thành phần dinh dưỡng từ 150-270 Kcal/ bữa, tổng khoảng 1.200 Kcal/ ngày đủ để duy trì năng lượng và tập thể dục vừa phải trong suốt 3 ngày detox.

Giải pháp giúp bạn giảm cân nhanh trong vòng 1 tuần đầu tiên, sau đó tiếp tục giảm đến số cân mong muốn trong các tuần tiếp theo. Đặc biệt, bạn có thể ăn uống bình thường và cần duy trì chế độ ăn uống lành mạnh ít thịt ít chất béo 1 tuần sau 03 ngày detox. Cần kết hợp vận động như đi bộ, chạy bộ, đạp xe, bơi lội mỗi ngày ít nhất 30-45 phút.

Detox không nhịn ăn

Detox kết hợp giữa thanh lọc cơ thể và giảm cân bền vững, mang đến kết quả mỹ mãn về sức khoẻ và cân nặng.

II. Có nên tin tưởng sử dụng liệu pháp Detox không nhịn ăn?

Câu trả lời là CÓ, vì bạn sẽ được điều trị dựa trên phác đồ của bác sĩ Hoa Kỳ –  Dr.Erik Fleischman. Bác sĩ có hơn 25 năm kinh nghiệm điều trị trong lĩnh vực Nội tiết Chống lão hoá – giảm cân bền vững. Không những thế, giải pháp KHÔNG sử dụng thuốc/ trà giảm cân gây hại gan, thận. Giải pháp phù hợp với cơ địa người Việt, bởi Dr. Erik đã có nhiều năm điều trị trực tiếp cho người Châu Á nói chung, và người Việt trong suốt 2 năm làm việc tại FORTIO. Anh Phil Worthington (53 tuổi) đã ứng dụng phác đồ điều trị của Dr.Erik Fleischman và giảm 12kg trong 7 tuần thành công.

CLICK LINK ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIẢM CÂN NHANH VÀ BỀN VỮNG TUỔI 40+ : http://magro.fortioclinic.com

Liên lạc HOTLINE 0938.939.981 để được tư vấn ngay hôm nay!

FORTIO AMERICAN ANTI-AGING MEDICAL CENTER (AAMC) – (Địa chỉ: TẦNG 3, TOÀ NHÀ BITEXCO, SỐ 2 HẢI TRIỀU, TP HCM)

Website truy cậpFortioaamc.com

Instagram: Instagram.com/fortioaamc

Youtube: Youtube.com/channel/fortio

#Canbanghormonesinhhoc #FORTIOAmericanAntiagingMedicalCenter #FortioAAMC

Nhóm thực hiện

Bài viết: Như Huỳnh
Nguồn: Fortio American Anti-Aging Medical Center/ Ảnh: shutterstock