tiền mãn kinh

JENNIFER LOPEZ (51 TUỔI) – BẠN SẼ NHẬN LẠI NHỮNG GÌ BẠN CHO ĐI

Jennifer Lopez được nhiều người ví von như một loại rượu hảo hạng, vì theo thời gian, cô luôn giữ cho mình được một nét đẹp trẻ và khỏe khoắn hơn rất nhiều so với độ tuổi 51 của mình.

Sở hữu một thói quen chăm sóc da tốt, một chế độ dinh dưỡng lành mạnh, tập luyện thể thao điều độ, kết hợp cùng phương pháp cân bằng hormone sinh học (BHRT) chính là bí quyết giúp Lopez duy trì nhan sắc ở độ tuổi tứ tuần.

Từng chia sẻ với mọi người rằng: “You get what you give. What you put into things is what you get out of them”. (Tạm dịch: Bạn sẽ nhận lại được những gì bạn cho đi. Điều gì bạn đầu tư nhiều công sức sẽ giúp bạn thu lợi từ chúng rất nhiều.)

Bạn có biết, phụ nữ khi ở độ tuổi từ 35 đến 50 tuổi, cơ thể dần bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, hàm lượng nội tiết tố trong cơ thể suy giảm mạnh, dẫn đến mất cân bằng. Bên cạnh những ảnh hưởng đến sức khỏe có thể kể đến như bốc hỏa, mất ngủ, căng thẳng, tăng cân mất kiểm soát, nguội lạnh trong hôn nhân…; nội tiết tố còn gây sụt giảm hàm lượng collagen, vì chúng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình lão hóa da. Việc thường xuyên thăm khám với các bác sĩ chuyên khoa nội tiết nhằm hiểu rõ hàm lượng nội tiết tố trong cơ thể, và áp dụng phác đồ chăm sóc phù hợp, sẽ giúp nâng cao sức khỏe phụ nữ độ tuổi trung niên và làm chậm quá trình lão hóa, đặc biệt là lão hóa da.

Tại Hoa Kỳ, hormone sinh học được sử dụng rất phổ biến hơn 1 thập kỷ qua. Giải pháp trẻ hoá nội sinh – cân bằng nội tiết hormones sinh học (BHRT) tại Fortio giúp bổ sung lượng hormone thiếu hụt dựa trên kết quả xét nghiệm máu từng cá nhân, kết hợp bổ sung vi chất, tiền chất hormone quan trọng hỗ trợ cho quá trình tổng hợp hormone một cách tự nhiên của cơ thể. Từ đó, mang hiệu quả lâu dài.

Nhấc máy gọi ngay 0938.939.981 để được hỗ trợ tư vấn và thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa nội tiết chống lão hóa tại FORTIO.

🍀FORTIO AMERICAN ANTI-AGING MEDICAL CENTER (AAMC): TẦNG 3, TOÀ NHÀ BITEXCO, SỐ 2 HẢI TRIỀU, TP HCM.

ℹ️Website truy cập: https://fortioaamc.com/

ℹ️Instagram: https://www.instagram.com/fortio_anti_aging_medical_cent/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC3_WETjSK4olyFahZu0XfwA?…

#Canbanghormonesinhhoc #FORTIOAmericanAntiagingMedicalCenter #FortioAAMC

Nhóm thực hiện

Bài viết: Như Huỳnh
Nguồn: Fortio American Anti-Aging Medical Center/ Ảnh: shutterstock