Tiền mãn kinh

NÓI KHÔNG VỚI TIỀN MÃN KINH

Truyền dịch Vitamin không thể điều trị nội tiết tố và giải quyết tiền mãn kinh!

Nói không với nguy cơ gây ung thư vì điều trị nội tiết tố sai cách.

Bạn có biết cơ thể phụ nữ giai đoạn từ 35 tuổi trở đi bắt đầu bị sụt giảm và mất cân bằng hormone (nội tiết tố), gây nên các triệu chứng tiền mãn kinh như: mất ngủ, bốc hoả, tâm trạng thất thường, lão hoá da nhanh chóng, tăng cân mất kiểm soát, nguội lạnh vợ chồng kèm theo viêm nhiễm phụ khoa.

Theo Dr Erik Freischman, nhiều phụ nữ đối mặt với triệu chứng tiền mãn kinh vội vàng tìm đến thực phẩm bổ sung hoặc nội tiết tố Nữ tổng hợp Estrogen là hoàn toàn sai lầm và nguy hiểm. Bởi vì, khi hàm lượng nội tiết tố sụt giảm bao gồm nhiều loại không chỉ riêng Estrogen. Giai đoạn từ 35-50, cơ thể phụ nữ bắt đầu sụt giảm cả 2  nội tiết tố Nữ: Estrogen giảm 35%, trong khi nội tiết tố Nữ thứ 2 Progesterone giảm nhanh đến 75%. Đặc biệt, sự chênh lệch hàm lượng hormone giữa Estrogen & Progesterone khiến các triệu chứng tiền mãn kinh càng nặng hơn, và gây “cường Estrogen” có thể thúc đẩy nguy cơ ung thư vú. Như vậy, bổ sung Estrogen thêm lúc này vô tình làm thêm mất cân bằng nội tiết, đúng ra cần bổ sung Progesterone sớm hơn và kết hợp Estrogen vừa đủ khi cần.

Không những thế, các hormone tăng quan trọng khác như Melatonin, hormone tăng trưởng, Testosterone, DHEA, cũng sụt giảm nhanh khiến quá trình lão hoá như mất ngủ, tăng cân, mãn kinh diễn ra nhanh chóng hơn.

Đặc biệt, giai đoạn này phụ nữ còn thiếu hụt các vi chất và tiền chất hormone cần thiết. Điều trị nội tiết tố bao gồm cả điều trị cân bằng hormone trực tiếp và bổ sung nhóm vi chất tiền chất để thúc đẩy cơ thể quay về đúng quỹ đạo thời trẻ.

Điều trị triệu chứng tiền mãn kinh bằng phương pháp cân bằng hormone sinh học được FDA chứng nhận về an toàn và hiệu quả.

GIẢI PHÁP CÂN BẰNG HORMONE SINH HỌC (BHRT) TỪ HOA KỲ?

•Cân bằng nội tiết bằng hormone sinh học được nghiên cứu và ứng dụng điều trị trong vòng 30 năm qua tại Hoa Kỳ, được các ngôi sao Hollywood tin dùng để điều trị triệu chứng tiền mãn kinh trong nhiều thập kỷ qua. Nền y học này đã và đang là bí quyết duy trì hạnh phúc của hàng triệu phụ nữ trên thế giới.

•Giải pháp dựa trên nền tảng khoa học của Hiệp hội chống lão hoá Mỹ (AAMG) và được chứng nhận về mặt AN TOÀN & HIỆU QUẢ của cục FDA Hoa Kỳ. Quy trình điều trị cá thể hoá phù hợp với từng cơ địa phụ nữ khác nhau dựa trên xét nghiệm máu và định lượng hormone chuyên sâu.

•Giải pháp được tư vấn và điều trị trực tiếp bởi bác sĩ Hoa Kỳ – Dr. Erik Fleischman hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị nội tiết Chống lão hoá. Bác sĩ cũng là chuyên gia điều trị nội tiết cho các ngôi sao Hollywood. Đội ngũ bác sĩ nội tiết tại Việt Nam được bác Erik trực tiếp đào tạo & giám sát đúng quy chuẩn Hiệp Hội Chống Lão Hoá Mỹ.

👉TÌM HIỂU THÊM CHI TIẾT QUA LINK SAU: https://fortioaamc.com/dktvtienmankinh

Liên lạc HOTLINE 0938.939.981 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí, mọi thắc mắc liên quan tiền mãn kinh sẽ được giải đáp chi tiết.

🍀FORTIO AMERICAN ANTI-AGING MEDICAL CENTER (AAMC): TẦNG 3, TOÀ NHÀ BITEXCO, SỐ 2 HẢI TRIỀU, TP HCM.

ℹ️Website truy cập: https://fortioaamc.com/

ℹ️Instagram: https://www.instagram.com/fortio_anti_aging_medical_cent/

ℹ️Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC3_WETjSK4olyFahZu0XfwA

#Canbanghormonesinhhoc #FORTIOAmericanAntiagingMedicalCenter #FortioAAMC

Nhóm thực hiện

Bài viết: Như Huỳnh
Nguồn: Fortio American Anti-Aging Medical Center/ Ảnh: shutterstock