tiền mãn kinh

MỪNG NGÀY 8.3, GIẢM 8.3 TRIỆU GÓI TƯ VẤN TIỀN MÃN KINH CÙNG DR. ERIK FLEISCHMAN HOA KỲ

Số lượng có hạn, DUY NHẤT 20 GÓI CHO 20 khách hàng đăng ký sớm nhất!

GIẢM 8.3 TRIỆU CHO GÓI ĐIỀU TRỊ TIỀN MÃN KINH 3 THÁNG CÙNG DR. ERIK

Thời gian: Từ 1/3- 8/3/2021

Bác sĩ Hoa Kỳ – Dr. Eirk Fleischman trực tiếp tư vấn các vấn đề liên quan đến tiền mãn kinh và lên phác đồ điều trị chuyên sâu cho từng khách hàng.

Bác sĩ có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị nội tiết chống lão hoá. Nhiều ngôi sao Hollywood là khách hàng của bác!

PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG TIỀN MÃN KINH TẠI FORTIO, ĐƯỢC FDA CHỨNG NHẬN VỀ MẶT AN TOÀN & HIỆU QUẢ.

Bạn có biết??

  • Giai đoạn từ 35 đến 50 tuổi, phụ nữ bước vào thời kỳ tiền mãn kinh. Tiền mãn kinh là thời điểm tuột dốc về phong độ nhan sắc cũng như sức khoẻ của người phụ nữ. Các triệu chứng tiền mãn kinh bao gồm: bốc hoả mất ngủ, căng thẳng kéo dài, tăng cân mất kiểm soát, khô hạn, viêm nhiễm phụ khoa, đồng thời dẫn đến sự nguội lạnh, hạnh phúc gia đình tuổi trung niên.
  • Nguyên nhân chính dẫn đến triệu chứng tiền mãn kinh là do thiếu hụt và mất cân bằng nội tiết (hormone). Nồng độ các hormone trọng điểm như Estrogen, Progesterone, và Testosterone sụt giảm với tốc độ khác nhau, gây mất cân bằng hormone nghiêm trọng. Cụ thể hơn, hàm lượng Estrogen giảm 35%, Progesterone giảm đến 75%, và Testosterone giảm 25%. Tại thời điểm này, nồng độ nhóm các hormone sinh sản giảm dần cho đến khi về 0 khi bước vào mãn kinh.
  • Do đó, giải pháp cân bằng hormone sinh học (BHRT) từ Hoa Kỳ ra đời để giúp phụ nữ trung niên vượt qua thời kỳ tiền mãn kinh nhẹ nhàng, giữ được sự trẻ trung và sống vui khoẻ như độ tuổi 20+

☎️Liên lạc HOTLINE 0938.939.981 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí, mọi thắc mắc liên quan đến giải pháp điều trị triệu chứng tiền mãn kinh an toàn & hiệu quả.

🍀FORTIO AMERICAN ANTI-AGING MEDICAL CENTER (AAMC): TẦNG 3, TOÀ NHÀ BITEXCO, SỐ 2 HẢI TRIỀU, TP HCM.

ℹ️Website truy cập: https://fortioaamc.com/

ℹ️Instagram: https://www.instagram.com/fortio_anti_aging_medical_cent/

ℹ️Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC3_WETjSK4olyFahZu0XfwA

#Canbanghormonesinhhoc #FORTIOAmericanAntiagingMedicalCenter #FortioAAMC

Nhóm thực hiện

Bài viết: Như Huỳnh
Nguồn: Fortio American Anti-Aging Medical Center/ Ảnh: shutterstock