Liệu pháp tế bào gốc UBC

LIỆU PHÁP TẾ BÀO GỐC UBC – TUỔI TRUNG NIÊN TRẺ KHOẺ NHƯ TUỔI 20+

  • KHẢ NĂNG BIỆT HOÁ THAY MỚI TẾ BÀO
  • TRẺ HOÁ, TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH
  • CHỨNG MINH AN TOÀN, HIỆU QUẢ

Liệu pháp Tế bào gốc UBC (UCMSC –Umbilical Cord Mesenchymal Stem Cell)

Liệu pháp tế bào gốc sử dụng các tế bào gốc được thu nhận từ mô dây rốn của trẻ sơ sinh. Điểm ưu việt của tế bào gốc UBC chính là khả năng biệt hóa và thay mới các tế bào hư tổn do lão hoá, điều biến miễn dịch. Tế bào gốc UBC hỗ trợ tăng sinh ngoạn mục khả năng miễn dịch của cơ thể.

Không những thế, liệu pháp tế bào gốc UBC còn được sử dụng nhằm ngăn ngừa, và giảm tiến triển nhiều bệnh liên quan đến lão hoá: hệ thần kinh như Alzheimer, Parkinson, các bệnh viêm khớp dạng thấp, tiểu đường tuýp I, và bệnh tim mạch.

Ngoài ra, tế bào gốc UBC còn thực hiện được chức năng trẻ hóa toàn diện vùng kín. Tế bào gốc UBC có khả năng thay mới tế bào bên trong âm đạo, G-Spot, giúp tăng độ nhạy cảm đạt khoái cảm ở mức cao nhất. Đồng thời, tế bào gốc UBC còn hỗ trợ thay mới tế bào da ngoài môi âm đạo, giúp căng mịn da lão hóa, giảm nếp nhăn và làm sáng vùng da âm đạo. Một năm cần điều trị từ 2 đến 3 lần, tùy tình trạng lão hóa.

Liệu pháp tế bào gốc được chứng nhận ISCT (International Society for Cellular Therapy). ISCT là Hiệp hội toàn cầu kiểm soát nghiên cứu khoa học nhằm cung cấp các liệu pháp tế bào đủ tiệu chuẩn sử dụng cho khách hàng. Chứng nhận ISCT đảm bảo về tính an toàn và hiệu quả của liệu pháp tế bào gốc UBC đến người sử dụng.

LIỆU PHÁP TẾ BÀO GỐC TẠI FORTIO

Liệu pháp tế bào gốc UBC tại FORTIO sử dụng tế bào gốc tươi được lấy từ mô cuống rốn trẻ sơ sinh, trung bình từ 100 đến 200 triệu đơn vị tế bào. Tế bào gốc UBC được sản xuất và sử dụng trong vòng 12 giờ để đảm bảo độ sống tế bào cao nhất, cho hiệu quả điều trị rõ rệt.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ LIỆU PHÁP TẾ BÀO GỐC UBC GỒM 2 NGÀY:

  • Ngày 1: Bác sĩ trực tiếp tư vấn khách hàng và làm xét nghiệm công thức máu để xác định lượng tế bào cần thiết cho điều trị. Tiếp đến, khách hàng được tiếp thêm năng lượng bằng liệu trình truyền IV detox thải độc cơ thể, chuẩn bị cho ngày truyền tế bào gốc UBC.
  • Ngày 2: Truyền tế bào gốc tươi UBC vào trong cơ thể, dưới sự theo dõi của Bác sĩ và y tá tại Fortio.

 

☎️Liên lạc HOTLINE 0938.939.981 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí, NHẬN NGAY ƯU ĐÃI CHO LẦN ĐẦU TIÊN SỬ DỤNG.

🍀FORTIO AAMC: TẦNG 3, TOÀ NHÀ BITEXCO, SỐ 2 HẢI TRIỀU, TP HCM.

ℹ️Website truy cập: https://fortioaamc.com/

ℹ️Instagram: https://www.instagram.com/fortio_anti_aging_medical_cent/

ℹ️Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC3_WETjSK4olyFahZu0XfwA

#Canbanghormonesinhhoc #FORTIOAmericanAntiagingMedicalCenter #FortioAAMC

Nhóm thực hiện

Bài viết: Như Huỳnh
Nguồn: Fortio American Anti-Aging Medical Center/ Ảnh: shutterstock