Công nghệ truyền dưỡng chất từ Hoa Kỳ

Hấp thu 100% các dưỡng chất và Vitamin cần thiết
Cải thiện nhanh chóng các vấn đề về sức khỏe và làn da

Vitamin và khoáng chất rất cần thiết cho các hoạt động chức năng của cơ thể con người.
Chúng thúc đẩy sự tăng trưởng, mang đến sức sống cho cơ thể. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể bổ sung hoặc hấp thu các chất dinh dưỡng và vitamin một cách hiệu quả nhất vào trong cơ thể theo đường ăn uống.

Công nghệ truyền dưỡng chất từ Hoa Kỳ – INTUS
là một giải pháp hiệu quả cải thiện nhanh chóng các vấn đề về sức khỏe và làn da khi cung cấp đầy đủ
chất dinh dưỡng bị thiếu trong cơ thể một cách kịp thời. Cơ thể sẽ hấp thu 100% các chất dinh dưỡng và vitamin truyền vào,
giúp cơ thể và làn da khỏe mạnh và tươi trẻ hơn.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng bị thiếu trong cơ thể một cách kịp thời
cải thiện nhanh chóng các vấn đề về sức khỏe và làn da

ANTI AGING IV
Hàm lượng dưỡng chất gồm vitamin, khoáng chất, axit amin và các vi lượng có chức năng chống oxy hóa, phục hồi vá tái tạo làn da bị lão hóa (khô, nhăn, chảy xệ, sạm, nám, …)một cách nhanh chóng. Bảo vệ làn da chống lại các tác nhân gây lão hóa từ mặt trời, khói bụi.

Skin Lightening IV
Loại bỏ các gốc tự do và thải độc cho cơ thể. Giảm sản sinh các tế bào hắc tố (Melanin), mang đế làn da trắng sáng, rạng ngời.

DIET IV
Tăng cường sự trao đổi chất của cơ thể, giải độc và tái tạo năng lượng. Từ đó, giúp cơ thể kiểm soát cân nặng một cách hợp lý và hiệu quả.

ACNE CARE IV
Tình trạng mụn nặng nhất sẽ được cải thiện rõ rệt nhờ công thức hoàn hảo và độc quyền từ Hoa Kỳ. Mang đến cho bạn làn da sạch mụn và mịn màng.