HỘI THẢO NÓI "KHÔNG" VỚI TIỀN MÃN KINH & CÁC VẤN ĐỀ GIẤC NGỦ NGÀY 8/12 DIỄN RA THÀNH CÔNG MỸ MÃN

HỘI THẢO NÓI “KHÔNG” VỚI TIỀN MÃN KINH & CÁC VẤN ĐỀ GIẤC NGỦ NGÀY 8/12 DIỄN RA THÀNH CÔNG MỸ MÃN

Hội thảo nói “không” với tiền mãn kinh và các vấn đề giấc ngủ ngày 8/12 vừa qua diễn ra thành công mỹ mãn.

Ngày 8/12, FORTIO Clinic hân hạnh sự góp mặt của Dr. Erik chuyên khoa Nội tiết Chống lão hoá từ Mỹ. Sự góp mặt của Dr. Erik mang lại không khí sôi động cùng thông tin bổ ích về điều trị triệu chứng Tiền Mãn Kinh & Các vấn đề giấc ngủ. Đồng hành cùng Dr. Erik là bác sĩ Chuyên khoa Nội tiết Nguyễn Thị Phương Thảo. Bác sĩ Thảo đã phối hợp vô cùng ăn ý với Dr. Erik trong buổi hội thảo tại FORTIO Clinic. Kết quả mang lại những kiến thức về hormone và giai đoạn tiền mãn kinh một cách đầy đủ nhất.

????TẠI SAO HORMONE SUY GIẢM VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ TIỀN MÃN KINH & CÁC VẤN ĐỀ MẤT NGỦ ĐÃ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP TẠI BUỔI HỘI THẢO NGÀY 8/12 VỪA QUA TẠI FORTIO CLINIC.

Trong thời kỳ tiền mãn kinh, hormone trong cơ thể người phụ nữ suy giảm nhanh chóng. Đặc biệt là nhóm sự suy giảm nhóm hormone: estrogen, progesterone và testosterone. Sự suy giảm hormone gây ra các triệu chứng tiền mãn kinh ở người phụ nữ. Một số có thể kể đến như da lão hóa nhanh, bốc hỏa, tăng cân nhanh chóng, giảm ham muốn, đau đầu, giảm ham muốn, stress… và nhất là mất ngủ, thiếu ngủ thường xuyên. Khắc phục tình trạng mất cân bằng hormone giai đoạn tiền mãn kinh kịp thời chính là chìa khoá giúp trẻ hoá làn da và sức khỏe của bạn nhanh chóng.
fortio-clinic-su-kien
Dr. Erik là một trong những bác sĩ hàng đầu ở Hoa Kỳ chuyên về lĩnh vực chống lão hóa, cấp cứu y tế và Ngăn ngừa ung thư.
fortio-clinic-su-kien
fortio-clinic-su-kien
fortio-clinic-su-kien
Dr. Erik cũng là thành viên của Hiệp Hội A4M (American Academy of Anti-Aging Medicine).
fortio-clinic-su-kien
Đồng hành cùng Dr. Erik trong buổi hội thảo tại FORTIO Clinic là bác sĩ Chuyên khoa Nội tiết Nguyễn Thị Phương Thảo.
fortio-clinic-su-kien
Bác sĩ Thảo đã phối hợp vô cùng ăn ý với Dr. Erik trong buổi hội thảo vừa qua để mang lại những kiến thức về hormone và giai đoạn tiền mãn kinh một cách đầy đủ nhất.

fortio-clinic-su-kien fortio-clinic-su-kien

fortio-clinic-su-kien
Nhóm thực hiện

Bài viết: Nhu Huynh
Nguồn: Fortio American Anti-Aging Clinic/ Ảnh: shutterstock