fortio-clinic-hoi-thao11

BUỔI HỘI THẢO 29/9 – NÓI “KHÔNG” VỚI TIỀN MÃN KINH DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Hội thảo 29/9, nói “Không” với tiền mãn kinh bằng giải pháp cân bằng hormone sinh học từ Hoa Kỳ tại FORTIO Clinic. 

Sáng ngày 29/9, FORTIO Clinic hân hạnh đón tiếp chị em phụ nữ đến tham dự buổi hội thảo nói “không” với tiền mãn kinh. Trong buổi hội thảo, bác sĩ Nguyễn Thị Phương Thảo đã trực tiếp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về nội tiết và những băn khoăn trăn trở của chị em phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh. Bác sĩ Phương Thảo có nhiều năm kinh nghiệm điều trị các triệu chứng tiền mãn kinh chuyên ngành nội tiết chống lão hoá. Với kinh nghiệm dày dặn của mình, bác sĩ đã lần lượt giải đáp các thắc mắc của chị em phụ nữ xoay quanh vấn đề tiền mãn kinh tại buổi hội thảo hôm nay.

️Đặc biệt hơn, buổi hội thảo hân hạnh có sự cố vấn chuyên sâu của các bác sĩ chuyên khoa Nội tiết chống lão hoá uy tín, dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo tại Mỹ: Dr. Chawapon Kidhirunkul và Dr. Mark L. Gordon. Được biết, Dr. Chawapon Kidhirunkul có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội tiết chống lão hoá mang lại giải pháp điều trị hiệu quả cho hàng nghìn phụ nữ giai đoạn Tiền mãn kinh tại Thái Lan. Hơn thế, Dr. Mark L. Gordon hiện đang là giám đốc Y khoa tại FORTIO Clinic với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội tiết chống lão hoá và đã điều trị thành công Giải pháp cân bằng hormone sinh học cho hàng ngàn phụ nữ tại Hoa Kỳ.

️Chị em phụ nữ đã và đang quan tâm đến các vấn đề như bốc hoả, rối loại kinh nguyệt, tăng cân không kiểm soát, mất ngủ, giảm ham muốn chuyện chăn gối và tình trạng cơ & da chùng nhão và muốn lấy lại 20 năm sức khoẻ và tuổi trẻ có thể liên lạc ngay HOTLINE của FORTIO Clinic để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

fortio-clinic-hoi-thao
Trong buổi hội thảo, bác sĩ Nguyễn Thị Phương Thảo đã trực tiếp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về nội tiết và những băn khoăn trăn trở của chị em phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh.
fortio-clinic-hoi-thao
Bác sĩ Phương Thảo có nhiều năm kinh nghiệm điều trị các triệu chứng tiền mãn kinh chuyên ngành nội tiết chống lão hoá.
fortio-clinic-hoi-thao
Với kinh nghiệm dày dặn của mình, bác sĩ đã lần lượt giải đáp các thắc mắc của chị em phụ nữ xoay quanh vấn đề tiền mãn kinh tại buổi hội thảo hôm nay.

fortio-clinic-hoi-thao

fortio-clinic-hoi-thao
Khách hàng tiếp tục nhận sự tư vấn tận tình của nhân viên tại FORTIO Clinic sau khi tham gia hội thảo.
fortio-clinic-hoi-thao
Khách hàng quyết định mua gói điều trị sau khi tham gia hội thảo.

fortio-clinic-hoi-thao

Nhóm thực hiện

Bài viết: Nhu Huynh
Nguồn: Fortio American Anti-Aging Clinic/ Ảnh: shutterstock