tiền mãn kinh

BỎ XA TRIỆU CHỨNG TIỀN MÃN KINH

  • MẤT NGỦ CÓ THỂ LÀ DẤU HIỆU TIỀN MÃN KINH SỚM!
  • DA DẺ LÃO HOÁ NHANH CHÓNG
  • CÂN NẶNG TĂNG NHANH KHÔNG KIỂM SOÁT
  • BỐC HỎA TỪNG CƠN, CÁU GẮT KHÔNG RÕ LÝ DO
  • HÔN NHÂN NGUỘI LẠNH, SỢ YÊU.

Bạn có biết lão hoá da nhanh chóng kèm theo tình trạng tăng cân mất kiểm soát mặc dù ăn uống như bình thường là dấu hiệu của tiền mãn kinh.

Đây cũng được xem là triệu chứng đầu tiên khiến người phụ nữ hoang mang giai đoạn đầu của TIỀN MÃN KINH. Không những thế, các triệu chứng tiền mãn kinh rõ rệt hơn đi kèm như bốc hỏa, mất ngủ, tâm trạng cáu gắt thất thường, hôn nhân xa cách do khô hạn, viêm nhiễm, tâm lý sợ gần gũi, …

Thiếu hụt và mất cân bằng nội tiết là nguyên nhân gây ra các triệu chứng tiền mãn kinh và thúc đẩy mãn kinh sớm, đi kèm với vô số vấn đề lão hóa về sắc đẹp và sức khỏe.

Thiếu hụt và mất cân bằng hormone bắt đầu diễn ra ở độ tuổi từ 35 đến 40+, tuy nhiên có thể đến sớm hơn do nhiều yếu tố tác động như stress, mất ngủ, thừa cân, và một số bệnh lý.

Nghiên cứu chỉ ra ở giai đoạn tiền mãn kinh 35-50 tuổi, hàm lượng nhóm 2 hormone sinh sản Nội Tiết Tố Nữ sụt giảm nhanh ở tốc độ khác nhau. Nội tiết tố Nữ Estrogen giảm 35%, trong khi nội tiết tố Nữ thứ 2 Progesterone giảm nhanh đến 75%. Đặc biệt, sự chênh lệch hàm lượng hormone giữa Estrogen & Progesterone khiến các triệu chứng tiền mãn kinh càng khó chiều hơn. Không dừng lại ở đó, nhóm nội tiết tố quan trọng khác như hormone Nam Testosterone, hormone tăng trưởng, DHEA, Melatonin cũng sụt giảm, tăng tốc tiến trình lão hoá. Thời điểm này, phụ nữ cảm thấy sức khỏe và nhan sắc tuột dốc không phanh, mặc cảm tự ti về cơ thể càng khiến tâm trạng phụ nữ rơi vào u uất, khó chiều.

GIẢI PHÁP BHRT TỪ HOA KỲ?

Với 30 năm nghiên cứu và ứng dụng điều trị bổ sung và cân bằng nội tiết bằng hormone sinh học nhằm điều trị triệu chứng tiền mãn kinh, nền y học này đã và đang là bí quyết duy trì hạnh phúc của hàng triệu phụ nữ trên thế giới kể cả sao Hollywood. Giải pháp dựa trên nền tảng khoa học của Hiệp hội chống lão hoá Mỹ (AAMG) và được chứng nhận về mặt AN TOÀN & HIỆU QUẢ của cục FDA Hoa Kỳ.

Giải pháp được tư vấn và điều trị trực tiếp bởi bác sĩ Hoa Kỳ – Dr. Erik Fleischman hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị nội tiết Chống lão hoá. Bác sĩ cũng là chuyên gia điều trị nội tiết cho các ngôi sao Hollywood. Đội ngũ bác sĩ nội tiết tại Việt Nam được bác Erik trực tiếp đào tạo & giám sát đúng quy chuẩn Hiệp Hội Chống Lão Hoá Mỹ.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHÔNG THỂ BỎ QUA BHRT

  • Tình trạng mất ngủ, khó ngủ được cải thiện trong 01 tuần
  • Triệu chứng tiền mãn kinh như bốc hỏa, tăng cân, da lão hóa, khô hạn, kinh nguyệt không đều, cải thiện từ sau 01-03 tháng điều trị
  • Phụ nữ đảo ngược lão hoá, sống vui, sống khoẻ như tuổi đôi mươi

Liên lạc HOTLINE 0938.939.981 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí, mọi thắc mắc liên quan tiền mãn kinh sẽ được giải đáp chi tiết.

🍀FORTIO AMERICAN ANTI-AGING MEDICAL CENTER (AAMC): TẦNG 3, TOÀ NHÀ BITEXCO, SỐ 2 HẢI TRIỀU, TP HCM.

ℹ️Website truy cập: https://fortioaamc.com/

ℹ️Instagram: https://www.instagram.com/fortio_anti_aging_medical_cent/

ℹ️Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC3_WETjSK4olyFahZu0XfwA

#Canbanghormonesinhhoc #FORTIOAmericanAntiagingMedicalCenter #FortioAAMC

Nhóm thực hiện

Bài viết: Như Huỳnh
Nguồn: Fortio American Anti-Aging Medical Center/ Ảnh: shutterstock