Ưu đãi Fortio

8.3 ngày phụ nữ hạnh phúc – Ưu đãi khủng giảm 8.3 triệu/ khách hàng

I. Người ta thường nói về “Viên Mãn” như một tính từ mô tả về hạnh phúc. Vậy làm thế nào để viên mãn như mọi người vẫn nghĩ?

Viên mãn là khi phụ nữ cảm thấy hạnh phúc từ sâu bên trong, cơ thể khoẻ mạnh, thần trí minh mẫn và tâm an yên. Tuy nhiên, để có sức khoẻ tốt thì việc đầu tiên phải hiểu về cơ thể mình. Chị em có biết sau giai đoạn từ 35 đến 50 tuổi, cơ thể phụ nữ thay đổi ra sao.

<<< Có thể bạn quan tâm >>> Hoa hậu Giáng My – Tiền mãn kinh viên mãn như một món quà

tiền mãn kinh

Trên thực tế, nhóm 3 hormone sinh sản bao gồm Estrogen, Progesterone, và Testosterone chính là yếu tố quan trọng làm nên người phụ nữ. Cơ thể người phụ nữ duy trì được sự mịn màng, mướt mát, căng tràn sức sống là nhờ vào nhóm 3 hormone này. Tuy nhiên, từ 35 đến 50 tuổi, phụ nữ sẽ bước vào giai đoạn sụt giảm nhóm các hormone (nội tiết tố) hay còn gọi là mất cân bằng hormone. Ở giai đoạn này, phụ nữ có thể giảm đến 35% hàm lượng hormone Estrogen, 75% Progesterone, và 25% hàm lượng hormone Testosterone. Mất cân bằng nhóm hormone sinh sản dẫn đến các triệu chứng tiền mãn kinh như bốc hoả, mất ngủ, tâm trạng thất thường, tăng cân mất kiểm soát. Đặc biệt hơn là các vấn đề “nguội lạnh” liên quan trực tiếp đến hạnh phúc gia đình.

tiền mãn kinh là gì

II. Vai trò của của Testosterone đối với sức khoẻ phụ nữ

Testosterone ở phụ nữ đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì khả năng sinh sản, ham muốn tình dục, khả năng sản xuất các tế bào máu mới cũng như khối lượng cơ bắp. Giải quyết nguyên nhân chính dẫn đến triệu chứng tiền mãn kinh là chìa khoá để đạt được cuộc sống viên mãn.

triệu chứng tiền mãn kinh

Y viện FORTIO tự hào mang đến giải pháp cân bằng nội tiết (cân bằng hormone sinh học) từ Hoa Kỳ. Giải pháp được chứng nhận về mặt an toàn và hiệu quả bởi FDA Mỹ. Hàng triệu phụ nữ trên thế giới đã tin dùng giải pháp này như một BÍ QUYẾT LƯU GIỮ tuổi thanh xuân.

Bài viết cùng chủ đề: 13/3 – 17/3 Ngày vàng tư vấn tiền mãn kinh cùng Dr. Erik Fleischman

III. Nhân dịp 8.3, FORTIO Ưu đãi 50% + giảm thêm 8.3 triệu khi khách hàng mới hoàn toàn mua gói điều trị nội tiết 3 tháng với BS Việt Nam

Gói từ 36 triệu, giảm còn 9.7 triệu. Đặc biệt gói ưu đãi này chỉ áp dụng cho 83 suất đầu tiên.

Không những thế, ưu đãi 8,300,000 vnd còn áp dụng cho cả liệu trình làm đẹp da.

Nhấc máy gọi ngay HOTLINE 0938.939.981 & 0902.88.11.26 để đăng ký ngay hôm nay.

FORTIO AMERICAN ANTI-AGING MEDICAL CENTER (AAMC) – (Địa chỉ: TẦNG 3, TOÀ NHÀ BITEXCO, SỐ 2 HẢI TRIỀU, TP HCM)

Website truy cậpFortioaamc.com

Instagram: Instagram.com/fortioaamc

Youtube: Youtube.com/channel/fortio

#Canbanghormonesinhhoc #FORTIOAmericanAntiagingMedicalCenter #FortioAAMC

Nhóm thực hiện

Bài viết: Như Huỳnh
Nguồn: Fortio American Anti-Aging Medical Center/ Ảnh: shutterstock