tiền mãn kinh

❤️ 5 NGÀY VÀNG – TIỀN MÃN KINH NỒNG NÀN NHƯ THUỞ BAN ĐẦU ❤️

Y viện FORTIO mang đến giải pháp điều trị các triệu chứng tiền mãn kinh, giúp phụ nữ tuổi 40+ vẫn vui vẻ và gìn giữ hôn nhân viên mãn như ngày đầu.

Giải quyết triệu chứng tiền mãn kinh cho phụ nữ độ tuổi 40+

🌸KHÔNG CÒN BỐC HOẢ, MẤT NGỦ

🌸KHÔNG CÒN TĂNG CÂN VÔ CỚ

🌸KHÔNG CÒN NGUỘI LẠNH VỢ CHỒNG

Thời gian: Từ 20/2 đến 25/2

Địa điểm: FORTIO Clinic, lầu 3, Bitexco Tower

Nhân dịp tháng yêu thương Valentines, y viện FORTIO dành 6 ngày vàng tư vấn như một món quà đặc biệt dành riêng cho chị em phụ nữ độ tuổi 40+. Bác sĩ Hoa Kỳ – Dr. Eirk Fleischman trực tiếp tư vấn trong khoảng thời gian này.

Bạn có biết ở độ tuổi 40+, phụ nữ bước vào thời kỳ tiền mãn kinh. Đây được xem là giai đoạn tuổi thanh xuân phụ nữ giảm sút không phanh. Tại thời điểm này, buồng trứng phụ nữ sản xuất ít dần 2 hormone nữ Progesterone và Estrogen, cho đến khi về 0. Hơn thế, 2 hormone này thuộc nhóm hormone sinh sản bao gồm cả Testosterone. Nhóm hormone sinh sản vốn được biết ảnh hưởng mạnh mẽ và tác động trực tiếp đến những dấu hiệu tiền mãn kinh. Các triệu chứng tiền mãn kinh bao gồm bốc hoả, mất ngủ, tâm trạng thất thường. Đi kèm là tăng cân vô cớ, nguội lạnh, khô hạn, và các nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa đi kèm.

Vấn đề tiền mãn kinh xuất hiện khi hàm lượng nhóm các hormone sinh sản trên trồi sụt, gây nên hiện tượng mất cân bằng hormone, gia tăng các triệu chứng tiền mãn kinh khó chịu. Vậy giải quyết tình trạng mất cân bằng hormone bằng cách nào?

Tại y viện FORTIO, PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ TỪ HOA KỲ, ĐƯỢC FDA CHỨNG NHẬN VỀ MẶT AN TOÀN & HIỆU QUẢ.

Đặc biệt, phác đồ điều trị cá thể hoá phù hợp với mỗi khách hàng với tình trạng và triệu chứng khác nhau. Các phác đồ điều trị được chính bác sĩ Hoa Kỳ – Dr. Erik Fleischman giám sát và điều trị nghiêm ngặt.

Với việc sử dụng giải pháp an toàn và hiệu quả, y viện mong muốn mang đến cuộc sống vui tươi, trẻ khoả cho phụ nữ Việt.

Nhấc máy gọi ngay 0938.939.981 & 0902.88.11.26 để đăng ký ngay hôm nay.

🍀FORTIO AMERICAN ANTI-AGING MEDICAL CENTER: TẦNG 3, TOÀ NHÀ BITEXCO, SỐ 2 HẢI TRIỀU, TP HCM.

Website truy cập: https://fortioaamc.com/

#Canbanghormonesinhhoc #FORTIOAmericanAntiagingMedicalCenter

Nhóm thực hiện

Bài viết: Như Huỳnh
Nguồn: Fortio American Anti-Aging Medical Center/ Ảnh: shutterstock